Giao lưu hướng dẫn và trình diễn nghệ thuật cắt tỉa

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Sáng ngày 14/11/2017 Trung tâm Liên kết Đào tạo và Xúc tiến việc làm đã tổ chức buổi “ Hướng dẫn và trình diễn nghệ thuật cắt tỉa” cho học sinh - sinh viên trong  Nhà trường.

Buổi giao lưu và hướng dẫn Nghệ thuật Cắt tỉa đã trở thành ngày hội của học sinh –sinh viên, đặc biệt sinh viên khoa Công nghệ Chế biến và khoa Khách sạn Du lịch trong trường. Các em học sinh- sinh viên được các chuyên gia hướng dẫn và đã  tạo ra những tác phẩm của chính mình.

Buổi giao lưu đã thành công rực rỡ, đã truyền cảm hứng đam mê về môn nghệ thuật độc đáo này cho các em học sinh- sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi hướng dẫn và trình diễn nghệ thuật cắt tỉa củ quả

Đồng chí Đàm Văn Hường- Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi giao lưu biểu diễn

Đại diện Ban Giám Hiệu và các thày cô đến dự buổi giao lưu