Thứ 6, Ngày 19 tháng 4 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

HỘI KHỎE CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI NĂM 2018

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2017 -2018 của liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Sáng ngày 5/5/2018, tại trường Cao đằng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội, cụm công đoàn số 3 đã tổ chức “Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018”.


Đây là hoạt động thường niên của công đoàn khối các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố Hà Nội, Hội khỏe không chỉ là sân chơi mà còn là dịp gặp gỡ giao lưu học hỏi giữa các công đoàn viên để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, góp phần  đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Tham gia Hội khỏe năm 2018 BCH Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội thi đấu 2 nội dung là Kéo co và Cầu lông với hơn 40 vận động viên đến từ 14 tổ công đoàn bộ phận và nhận được sự động viên của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể các công đoàn viên trong Nhà trường. Với kết quả đạt được 4 năm liên tiếp vô địch kéo co Nam, giải 3 kéo co Nữ và giải 3 toàn đoàn. Với những thành tích đã đạt được các vận động viên đội kéo co nam sẽ tiếp tục tham dự “ Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018” vòng chung kết diễn ra vào ngày 27/5/2018 tại Nhà thi đấu Bắc Từ Liêm Hà Nội.


Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi:Lễ  chào cờ khai mạc “Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối

các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018”.Đội hình đội kéo co namĐội hình đội kéo co nữ

Các cổ động viên cổ vũ cho các vận động viên đang thi đấu
Lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn vàc các vận động viên chụp hình lưu niệm


Thực hiện: Ngô Thanh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)