Thứ 7, Ngày 27 tháng 2 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

          Hòa chung với không khí cả nước kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) - nhằm tôn vinh những người phụ nữ. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ nữ trong xã hội hiện đại” cho các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ của Nhà trường.

          Trước khi vào buổi nói chuyện, đồng chí Đàm Văn Hường – phụ trách trường có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ giảng viên, nhân viên nhà trường nhân ngày lễ kỉ niệm này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện:Đồng chí Đàm Văn Hường – phụ trách trường phát biểuĐồng chí Trần Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt chị em phụ nữ toàn trường nhận bó hoa chúc mừng từ đồng chí Đàm Văn HườngCác đồng chí cùng chụp bức ảnh lưu niệmBáo cáo viên: Nguyễn Thị Linh – Ban truyền thông – Phòng Kế hoạch tổng hợp

Bệnh viện Phòng không Không quân


        Buổi nói chuyện còn nhận được rất nhiều những câu hỏi từ phía các chị em và các thắc mắc này đều được chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản giải đáp cụ thể, rõ ràng.

        Thông qua những nội dung đã trao đổi, chia sẻ tại buổi nói chuyện, giảng viên, nhân viên nữ của nhà trường đã có thêm được những kiến thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản trong xã hội hiện đại. Những kiến thức này sẽ góp phần giúp chị em chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình và đủ sức khỏe để hoàn thành vị trí vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong công tác chuyên môn tại ngôi nhà thứ hai là trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. 


Thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài(Nguồn tin: hcct.edu.vn)