Hoạt động liên kết đào tạo của Trung tâm LKĐT&XTVL với Công ty TNHH Hương Việt Sinh

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm Liên kết đào tạo và Xúc tiến việc làm đã xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình và tổ chức các lớp học Nấu ăn, Cắt tỉa, Cắm hoa và Làm bánh Á-Âu cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hương Việt Sinh, một công ty chuyên sản xuất kinh doanh lương thực, thực phẩm, phân phối các mặt hàng nông lâm thủy hải sản và cung cấp các suất ăn cho các học sinh tiểu học ở các trường tiểu học nội và ngoại thành Hà Nội.

Tham gia lớp học với gần 100 học viên của công ty dưới sự hướng dẫn của 06 cán bộ giảng viên có kinh nghiệm của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Lớp học được diễn ra từ ngày 12-29/7 tại trụ sở công ty và tại phòng thực hành của nhà trường. Sau gần 20 ngày học tập nghiêm túc với các giờ Lý thuyết và Thực hành các học viên của công ty cảm thấy rất hào hứng khi chính mình làm ra được những sản phẩm thẩm mĩ hơn và mang tính nghệ thuật cao hơn.

Dưới đây là một số hoạt động của lớp học:

Lớp học cắm hoa

Sản phẩm của học viên

Lớp học cắt tỉa củ quả

Sản phẩm của học viên trong lớp.

Sản phẩm của học viên trong lớp làm bánh Á Âu

Thực Hiện: Lê Thế Quý