Thứ 3, Ngày 18 tháng 9 năm 2018

Tin tiêu điểm

Hội nghị Công chức Viên chức năm 2015

Ngày 15/01/2016 tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Công chức Viên chức năm 2015.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng toàn thể CBVC nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chúc - Phó Trưởng phòng TCHC-QT đã thông qua thủ tục bầu Đoàn Chủ tịch và Ban Thư ký với 100% ý kiến thống nhất.


Đoàn Chủ tịch


Ban Thư ký

Tiếp đó Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng phòng Kế toán Tài chính đã trình bày báo cáo Quyết toán ngân sách năm học 2014 - 2015 và Dự toán ngân sách năm học 2015 - 2016.

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thìn - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học 2014 - 2015.

Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CCVC nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, đồng chí Đàm Văn Hường đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của Công chức, Viên chức nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị.Các đồng chí tham gia phát biểu và đóng góp ý kiến tại Hội nghị


Đồng chí Hiệu trưởng giải trình các câu hỏi của CCVC nhà trường

Hội nghị Công chức Viên chức năm 2015 của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể Công chức Viên chức nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

                                                          Thực hiện: Nguyễn Thị Xuân Trang

                                                                                   Phòng TT&KĐCL

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)