Thứ hai, Ngày 13 tháng 7 năm 2020

Tin tức - Sự kiện

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019

           Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào học sinh, sinh viên năm học 2018 - 2019 và được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, từ ngày 19/03 đến ngày 29/03/2019, phòng Công tác HSSV phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất, Quốc phòng - An ninh đã tổ chức cho các em học sinh, sinh viên tập luyện và tham gia thi đấu Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức.

          Hội thao diễn ra trong 05 ngày từ ngày 15/04 đến ngày 19/04/2019 tại Nhà thi đấu, trung tâm văn hóa, thể thao huyện Hoài Đức. Hội thao năm nay đã thu hút 26 đơn vị tham gia với 727 vận động viên. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội thao với 6 môn: Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Cờ tướng, Kéo co và Nhảy bao bố với 40 vận động viên thi đấu ở 12 nội dung.

          Với tinh thần tập luyện chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực hết mình, các em học sinh, sinh viên đã giành được những thành tích cao với 06 giải ở 05 nội dung gồm: 01 giải nhì, 01 giải ba môn cờ vua nội dung cờ tiêu chuẩn; 03 giải ba môn cầu lông các nội dung đơn nữ, đôi nữ, và đôi nam nữ; 01 giải ba môn đá cầu nội dung đôi nam nữ.

          Tham gia Hội thao giúp các em học sinh, sinh viên trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và so tài với các học sinh, sinh viên các trường khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua đó, giúp các em có thêm trải nghiệm cho bản thân cũng như trong học tập và cuộc sống và đóng góp vào bề dày thành tích thể thao của nhà trường.

            Một số hình ảnh của Hội thao:


Người thực hiện: Nguyễn Thị Gấm

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)