Thứ 6, Ngày 24 tháng 1 năm 2020

Tin tức - Sự kiện

Hội trại thanh niên 2019 – Sáng ngời bản lĩnh HCCT

Hòa trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên, ngày 26/03/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức Hội trại thanh niên 2019 với chủ đề “Sáng ngời bản lĩnh HCCT”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời hưởng ứng các sự kiện chính trị trong năm 2019.

Tham dự buổi lễ khai mạc có các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo đoàn viên thanh niên.

         Phần khai mạc được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm chất HCCT và đặc biệt là bài nhảy đồng diễn Zumba với hơn 60 bạn ĐVTN tham gia làm không khí vô cùng sôi động. 


Bài nhảy đồng diễn Zumba đẹp mắt

         Sau phần khai mạc là phần thi hội trại, trò chơi dân gian và gian hàng ẩm thực của các chi đoàn. Các trại được trang trí rất cầu kỳ, khéo léo, có nhiều ý tưởng sáng tạo và táo bạo về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, mang đậm màu sắc HCCT.

         Đặc biệt, đêm nhạc hội sân khấu đã diến ra vô cùng hoành tráng, thu hút đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh sinh viên tham gia cổ vũ. Các tiết mục tham dự với chất lượng chuyên môn cao, đa dạng về hình thức như hát, múa, nhảy, ảo thuật, trình diễn võ thuật...

        Giải thưởng được trao cho các tiết mục xứng đáng nhất. Giải nhất thi hội trại đã thuộc về chi đoàn Quản trị khách sạn 10D; giải nhất thi trò chơi thuộc về khoa Công nghệ chế biến và giải nhất văn nghệ giành cho tiết mục đến từ khoa Khách sạn du lịch.

         Hội trại thanh niên 2019 – Sáng ngời bản lĩnh HCCT đã diễn ra thành công rực rỡ, mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc, thể hiện bản lĩnh HCCT - Nhiệt huyết, sáng tạo và bùng nổ. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết của thế hệ trẻ, giúp cho đoàn viên thanh niên sống có lý tưởng, phấn đấu lao động, học tập hiệu quả và có trách nhiệm với đất nước, cộng động xã hội.

        Cùng xem lại các hình ảnh đẹp trong Hội trại 2019:Hội trại và các trò chơi dân gianKhán giả hào hứng tham dự hội diễn văn nghệTặng hoa các đồng chí nguyên bí thứ Đoàn trường các nhiệm kỳCô Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Đoàn phát biểu chia sẻ cảm xúc với ĐVTNTiết mục văn nghệ mở mànTiết mục dự thi Khoa Khách sạn du lịchTiết mục dự thi Khoa Tài chính – Kế toánTiết mục dự thi Khoa Kinh doanh thương mạiTiết mục dự thi Khoa Ngoại ngữTiết mục dự thi Khoa Công nghệ chế biếnCác tiết mục giao lưu đặc sắc đến từ các bạn sinh viên, CLB, đơn vị khách mờiChương trình Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp

Thực hiện: Nghiêm Viết Vinh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)