Thứ 6, Ngày 19 tháng 4 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Hơn 300 sinh viên HCCT phục vụ Hội nghị cấp cao GMS6 và Hội nghị CLV10

Trong hai ngày 30 và 31-3, Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác Phát triển Việt Nam – Lào - Campuchia lần thứ 10 (CLV 10) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018 có sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu, 200 tập đoàn, doanh nghiệp và gần 300 phóng viên các cơ quan báo chí.


Để tổ chức Hội nghị, Trung tâm Hội nghị quốc gia đã đề xuất và lựa chọn hơn 300 sinh viên Khoa Khách sạn du lịch và Công nghệ chế biến của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phục vụ các công tác: Lễ tân, Bàn, Bar, Bếp và Hậu cần ... Sau gần 1 tuần phục vụ Hội nghị 300 sinh viên của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Sinh viên trường Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội vui mừng

đóng góp vào thành công chung của Hội nghị

Theo ông Phùng Đức Chiến – Trưởng Ban Hành chính của Trung tâm Hội nghị quốc gia đánh giá “Chúng tôi nhận thấy sinh viên của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, điều này chứng tỏ các bạn đã được giảng dạy và học tập rất tốt trong trường. Trung tâm Hội nghị quốc gia rất hài lòng và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác với quý nhà trường trong các chương trình và hội nghị lớn tiếp theo”.


Theo bà Đỗ Hồng Nhung – Trưởng Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cho biết: “ Với định hướng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành. Ngay từ những năm đầu sinh viên của trường đã được đi thực tập, làm việc tại các đối tác là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Lotte Hà Nội, Hà Nội Daewoo, JW Marriott, FLC… vì vậy, sinh viên của trường đã có kinh nghiệm với việc tổ chức các sự kiện quy mô lớn”.

Một số hình ảnh các bạn sinh viên HCCT phục vụ Hội nghị GMS6 và Hội nghị CLV10
Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội luôn thể hiện

sự chuyên nghiệp trong công việc


Được lựa chọn làm việc tại các Hội nghị mang tầm quốc giá như:  Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng lần thứ 6 (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác Phát triển Việt Nam – Lào - Campuchia lần thứ 10 (CLV 10) là một trải nghiệm quý báu, mang lại những kinh nghiệm rất lớn về nghề cho các sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nói chung và sinh viên khoa Công nghệ chế biến nói riêng.


Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo tại trường kết hợp với việc được thực tế nghề nghiệp sinh viên nhà trường ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí việc làm của mình sau khi tôt nghiệp.


Thực hiện: Lê Thị Vân – Khoa CNCB

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)