Thứ 7, Ngày 16 tháng 1 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

Khám sức khỏe cho sinh viên khóa 12

      Thực hiện thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khám sức khỏe đầu khóa và khám sức khỏe định kỳ trong thời gian học tập theo quy định của cơ sở giáo dục và Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế qui định  áp dụng cho các đối tượng khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.

      Căn cứ kế hoạch số 263/KH – TMDL, ngày 30 tháng 10 năm 2020 của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà nội về việc tổ chức khám sức khỏe tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

      Ngày 28/11/2020, nhà trường đã phối hợp với Công ty cổ phần bệnh viện Đa khoa Việt Anh tổ chức khám sức khỏe cho 665 sinh viên khóa 12 với các nội dung khám như: khám thể lực, mạch huyết áp, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, nội - ngoại, da liễu.

      Chương trình khám sức khỏe cho sinh viên mới nhập học là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, phân loại tình trạng sức khỏe sinh viên, đảm bảo sinh viên nhà trường có đầy đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập và tham gia các hoạt động khác. Việc tổ chức khám sức khỏe đã được tiến hành đảm bảo chu đáo, an toàn, kết quả chính xác và khoa học. Đây cũng là cơ hội để Y tế Nhà trường được tiếp cận thực tế, trao đổi học tập về chuyên môn nghiệp vụ, có thêm kinh nghiệm vận dụng vào quá trình sơ cấp cứu ban đầu và theo dõi tình hình sức khỏe sinh viên trong thời gian các em học tập tại trường./.
Thực hiện: Đoàn Thị Bích Diễm

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)