LỄ KHAI GIẢNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 20/9/2017 tại Sân khấu ngoài trời trước Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017-2018.

Dự Lễ khai giảng và Chương trình Chào tân sinh viên, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến từ các đơn vị và lãnh đạo các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực đào tạo của nhà trường như ông Vũ Minh Lý - Phó Chủ tịch hiệp hội Thanh niên Việt Nam, ông Nguyễn Minh Đức - Ủy viên thường vụ Quận đoàn Cầu Giấy, ông NSND Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, ông Đặng Xuân Thanh - Trưởng phòng Đào tạo công ty Myway Việt Nam, ông Đinh Minh - Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Thương mại Migroup…

Về phía nhà trường có: đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 2.000 học sinh, sinh viên tham dự.

Mở đầu chương trình đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2017 - 2018. Trong diễn văn khai giảng đồng chí thể hiện tin tưởng năm học mới sẽ thành công với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang - giảng viên khoa Tài chính - Kế toán thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng cùng sự quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ, kỹ năng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tân sinh viên Lưu Thị Ngọc Trinh- lớp Tiếng Anh 9A thay mặt cho hơn 2.000 sinh viên toàn trường phát biểu cảm nghĩ. Em cho biết “Em rất vinh dự và tự hào khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để đáp lại niềm tin yêu của gia đình, thầy cô đồng thời góp phần nhỏ bé vào việc giữ gìn và nâng cao uy tín của Nhà trường”.

Chương trình Chào tân sinh viên tiếp nối Lễ khai giảng bằng các điệu múa tươi vui, sôi động.

Đồng chí Lê Thế Quý - Bí thư Đoàn thanh niên đại diện Đoàn TNCS HCM nhà trường nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và Đồng chí Lê Thế Quý - Bí thư Đoàn TN TNCS HCM nhà trường đã tặng giấy khen cho 3 Câu lạc bộ và 3 đoàn viên thanh niên sinh viên có đóng góp tích cực và hoạt động xuất sắc nhất trong công tác Đoàn năm học 2016-2017.

Mặc dù tổ chức tại sân khấu ngoài trời trong điều kiện thời tiết mưa rất to nhưng các tiết mục vẫn được biểu diễn cuồng nhiệt.

Chương trình kết thúc với sự ủng hộ nhiệt tình, sôi nổi và tham gia đầy hào hứng của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.