Thứ 4, Ngày 17 tháng 10 năm 2018

Tin tiêu điểm

Lễ khen thưởng tập thể lớp tiến tiến, xuất sắc và trao học bổng học kỳ 2 năm học 2017 - 2018

Ngày 13 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ  khen thưởng tập thể lớp tiên tiến, xuất sắc và Trao học bổng học kỳ II năm học 2017 - 2018 đối với học sinh, sinh viên cao đẳng khóa  8, 9 và Trung cấp khóa 52.
Buổi lễ tổ chức nhằm biểu dương 09 tập thể lớp học sinh, sinh viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào tập thể của nhà trường. Tuyên dương những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của 105 học sinh, sinh viên đạt học bổng trong học kỳ II năm học 2017 - 2018. Qua đó, các em học sinh, sinh viên có thêm nhiều động lực cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện và các em sinh viên có thêm nhiều động lực để tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động phong trào do Đoàn Thanh niên, và Nhà trường phát động.
Tham dự buổi lễ có các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn, các đồng chí giảng viên, nhân viên và các em là cán bộ các lớp cao đẳng khóa 8, 9, 10 và Trung cấp khóa 52 đến dự.
Tại buổi lễ thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích học tập và rèn luyện của tập thể các lớp và của cá nhân các em học sinh, sinh viên trong học kỳ II năm học 2017 - 2018, đồng thời có những định hướng cho các em tiếp tục cố gắng phấn đấu và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các học kỳ tiếp theo.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
Trao giấy khen các lớp đạt danh hiệu Xuất sắc, Tiên tiến

Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
Trao học bổng cho các sinh viên khoa Công nghệ Chế biến

Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
Trao học bổng cho các sinh viên khoa Khách sạn Du lịch

Cô Trần Thị Hiền - Trưởng khoa Tài chính Kế toán
Trao học bổng cho các sinh viên khoa Tài chính Kế toán

Cô Lưu Thị Duyên - Trưởng khoa Ngoại ngữ
Trao học bổng cho các sinh viên khoa Ngoại ngữ