Thứ 3, Ngày 15 tháng 10 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp cao đẳng khóa 8, trung cấp khóa 52. Kết nối doanh nghiệp - Việc làm năm 2019

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2019, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, Kết nối doanh nghiệp - việc làm năm 2019 cho hơn 600 học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 8 và Trung cấp khóa 52.

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp đại diện nhà trường có Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng; Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa chuyên ngành, các Phòng, Bộ môn và đông đảo các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp tham dự. Đại diện phía doanh nghiệp có ông Ngô Duy Đông - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, bà Lê Hải Yến - Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần tư vấn thuế Hà Nội Tax cùng sự góp mặt của các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng: Hệ thống nhà hàng Shushiba, Công ty TNHH TM Vạn An, Công ty Tomita ….

Các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp cùng gia đình, người thân có mặt rất sớm trong buổi Lễ tốt nghiệp năm 2019. Khoác lên mình lễ phục cử nhân, các em có cơ hội được ôn lại những kỷ niệm trong suốt 3 năm học dưới mái trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cùng với những tấm ảnh tốt nghiệp lưu lại thời khắc đáng nhớ của thời sinh viên, đánh dấu một chặng đường đã qua.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 07 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào toàn khóa, vinh danh 20 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 91 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khóa học 2016 - 2019.


Hình ảnh khai mạc buổi Lễ

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường gửi những lời chúc và ân cần dặn dò các học sinh, sinh viên tốt nghiệp “Hi vọng rằng với những kiến thức mà các thầy cô đã trang bị sẽ giúp cho các em đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Các em hãy cố gắng giữ ý chí, nghị lực và niềm tin, vận dụng kiến thức của mình đã học được để làm chủ lộ trình nghề nghiệp của mình trong tương lai. HCCT luôn luôn tự hào về những thành quả mà các em đã gặt hái”.


Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


Cô Ngô Thị Thanh - Trưởng phòng Công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng học sinh,
sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào khóa học 2016 - 2019


Cô Đỗ Hồng Nhung - Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp
cho hơn 600 học sinh, sinh viên tốt nghiệp khóa học 2016 - 2019

Nhu cầu việc làm sau tốt nghiệp là vấn đề được hầu hết học sinh, sinh viên tốt nghiệp quan tâm. Tại buổi lễ tốt nghiệp, các em học sinh, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với các công ty, doanh nghiệp đến tư vấn, tuyển dụng về cơ hội việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành. Ông Ngô Duy Đông - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã chia sẻ với các em về kinh nghiệm phỏng vấn, viết CV khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc. Bà Lê Hải Yến - Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần tư vấn thuế Hà Nội Tax chia sẻ về kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế.


Ông Ngô Duy Đông - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã chia sẻ

Đại diện cho hơn 600 học sinh, sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh xúc động chia sẻ: “Tại ngôi trường mang tên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ngoài những bài học, sự chỉ bảo tận tình của thầy cô còn là những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Ngôi trường gắn liền với những kỉ niệm và cùng với sự trưởng thành của học sinh, sinh viên chúng em. Khi ra trường, những bài học, những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu tại trường sẽ giúp chúng em trưởng thành trên con đường tương lai tươi sáng phía trước. Cảm ơn thầy, cảm ơn cô - Người đã dìu dắt, tiếp lửa cho chúng em vững vàng trên đường đời đầy chông gai, thử thách”.


Em Nguyễn Thị Mỹ Linh chia sẻ cảm xúcHọc sinh, sinh viên tốt nghiệp khóa 2016 - 2019 đã gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm thay lời tri ân.

(Ảnh Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Hiệu Trưởng nhà trường nhận bó hoa tri ân sinh viên tốt nghiệp)


Buổi lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí ấm cúng và đầy ắp những cảm xúc. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của các các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp. Hi vọng những tri thức mà Nhà trường, thầy cô giáo đã mang đến sẽ chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em bạn. Chúc các em luôn tự tin, vững vàng và gặt hái nhiều "trái ngọt" trên hành trình tương lai.


Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh, sinh viên

có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào khóa học 2016 - 2019Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu Trưởng

trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc


Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắcCô Lê Thị Vân - Phó Trưởng khoa - Phụ trách khoa Công nghệ chế biến

trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại GiỏiThầy Vũ Hồng Hà - Phó trưởng khoa Kinh doanh Thương mại trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại GiỏiCô Trần Thị Hiền - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏiCô Nguyễn Thị Hồng Thìn - Phó trưởng khoa TC-KT trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại GiỏiCô Phạm Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa TC-KT trao bằng cho SV tốt nghiệp loại GiỏiCô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại GiỏiCô Lưu Thị Duyên - Trưởng khoa Ngoại ngữ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi


Một số hình ảnh khác của buổi lễ:Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viênNgười thực hiện: Nguyễn Thị Gấm - PCT HS- SV

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)