Thứ 4, Ngày 21 tháng 11 năm 2018

Miss HCCT 2018 Nét đẹp tinh khôi của Nữ sinh

MISS HCCT 2018: NÉT ĐẸP TINH KHÔI CỦA NỮ SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÀ NỘI

Vào lúc 19h30 ngày 26 tháng 3 năm 2018, tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi “Miss HCCT 2018” với sự tranh tài của 12 thí sinh được lựa chọn từ gần 100 bạn sinh viên tham gia dự thi.

Hoa hậu Hoàng Dung, NSND Trung Hiếu cùng khách mời

Tham dự chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ ban giám khảo gồm những thành viên đã có uy tín và kinh nghiệm như Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa – PBT Đảng Ủy – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hiếu – Phó hiệu trưởng, Hoa hậu Áo dài 2017 – Hoàng Dung, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 – Nguyễn Hồng Nhung, giám đốc Công ty Quản lý người mẫu – Phạm Tuân. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của hai MC: MC Xuân Quỳnh, MC Trường Xuân và rất nhiều lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp.
- Ông Đinh Minh: Chủ tịch Hội đồng quản trị Migroup
- Bà Nguyễn Thị Tố Chinh: giám đốc công ty Thương mại Ngôi nhà lớn
- Ông Trịnh Quốc Phong: Phó chủ tịch kiêm Trưởng Ban truyền thông và sự kiện Hội đào tạo- phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam.

Ban Giám Khảo cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, nhằm gắn kết sinh viên toàn trường và tìm ra những gương mặt nữ sinh tiêu biểu. Đặc biệt, đây là cơ hội để các bạn tìm tòi, rèn luyện những đức tính, khả năng thể hiện bản thân cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tài năng được tỏa sáng.

Các nhà tài trợ và đại diện doanh nghiệp tham dự chương trình

Đồng hành cùng cuộc thi có các đơn vị tài trợ như Công ty đào tạo người mẫu và hoa hậu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC bảo trợ truyền thông, Nhà thiết kế: Nguyễn Thị Bích Vân – Chủ thương hiệu đầm dạ hội MiVaLy – Tài trợ Đầm dạ hội, MC Phương Linh - Công ty cung cấp trang phục sự kiện Leo Uniform – Tài trợ Đầm dạ hội.

Thí sinh trong trang phục áo dài

Thí sinh trong trang phục dạ hội

Phần thi tài năng

Sau ba phần thi, ban giám khảo đã chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi Ứng xử gồm: Thí sinh Đặng Thu Thủy – SBD 031 – Liên chi KDTM, Nguyễn Linh Chi – SBD 043 – Liên chi TCKT, Nguyễn Thị Huyền Trang – SBD 039, Nguyễn Thùy Linh – SBD 024, Nguyễn Thị Trang – SBD 001– Liên chi KSDL - CNCB. Đây sẽ là vòng thi quyết định ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Miss HCCT 2018”.
Sau khi trải qua 4 vòng thi: Trình diễn Áo dài, Dạ hội, Tài năng, Ứng xử. Thí sinh Đặng Thu Thủy đã đăng quang danh hiệu Hoa khôi “Miss HCCT 2018”.

Hoa khôi: Đặng Thu Thủy (Liên chi KDTM)

Nguyễn Thùy Linh (Liên chi KSDL - CNCB)

Á khôi 2 Nguyễn Thị Huyền Trang (Liên chi KSDL - CNCB)

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khác cho các thí sinh:
- Trang phục áo dài đẹp nhất: Thí sinh: Nguyễn Trần Như Quỳnh - SBD 044
- Trang phục dạ hội đẹp nhất: Thí sinh: Đặng Thu Thủy - SBD 031
- Giải năng khiếu: Thí sinh Nguyễn Linh Chi – SBD 043
- Giải thí sinh có câu trả lời hay nhất: Nguyễn Thùy Linh – SBD 024
- Giải thí sinh có gương mặt ăn ảnh nhất: Thí sinh Lồ Thị Rủa – SBD 023

- Giải thí sinh được yêu thích nhất: Thí sinh Nguyễn Thu Hà – SBD 009

Các thí sinh đạt giải phụ trong cuộc thi

Cuộc thi còn có sự tham gia của Hoa khôi, Á khôi 2 và Gương mặt khả ái của mùa thi “Miss HCCT 2016 : Năng động – Tỏa sáng”

Hoa khôi, Á khôi 2 và Gương mặt khả ái của mùa thi
“Miss HCCT 2016 : Năng động – Tỏa sáng”

Cuộc thi "MISS HCCT 2018" thật sự là một sân chơi đầy ý nghĩa với nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên của các thí sinh dự thi. Sự thành công của cuộc thi một lần nữa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, sự chuẩn bị cẩn thận của Đoàn Thành niên (Đơn vị tổ chức), sự đồng hành của các nhà tài trợ và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình từ tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

Đảng ủy, BGH, Ban giám khảo chụp cùng Thí sinh

Thực hiện: Trần Thùy Linh- Khoa KDTM