Thứ hai, Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Tin tức - Sự kiện

Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona

Thực hiện thông báo số 28/TB-TMDL ngày 03/02/2020 của trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội về việc phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh corona.

Sáng nay, ngày 07/02, trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Môi trường Việt phun thuốc khử trùng toàn bộ nơi học tập, sinh hoạt chung và các phòng làm việc, ký túc xá của Trường.

Nhà trường đã trang bị xà phòng rửa tay tại các nhà vệ sinh và tổ chức tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học để phòng chống dịch bệnh viêm phối cấp cho chủng virus corona gây ra.

Đồng thời, nhà trường cũng tuyên truyền cho sinh viên những kiến thức cơ bản để phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chủng virus Corona như giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, vệ sinh diệt khuẩn kịp thời... thông qua web, fanpage, treo áp phích khuyến cáo tại khu lớp học và bảng tin của trường. Tất cả vì mục tiêu phòng tránh tối đa việc lây nhiễm dịch bệnh!

Sau đây là một số hình ảnh

Phun thuốc clorammin B tại lớp học, phòng thực hành, hành lang

Phun thuốc clorammin B tại các đơn vị

Phun thuốc clorammin B tại khu ký túc xá