Thứ 7, Ngày 16 tháng 1 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

Tiến sỹ Trịnh Thị Thu Hà giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Sáng ngày 10/12,  Tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Thành phố Hà Nội bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự lễ công bố có ông Phạm Văn Hải, Ủy viên thường vụ Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng.

Bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ thành phố Hà Nội

Ông Đàm Văn Hường nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cùng sự có mặt của các trưởng, phó đơn vị, đoàn thể trong trường.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội Vụ đã đọc Quyết định số 5383/QĐ-UBND của Chủ tịch Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó TS. Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng giữ chức Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Thành phố Hà Nội trao Quyết định và hoa cho TS. Trịnh Thị Thu Hà  - tân Hiệu trưởng Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liễu  - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ đã chúc mừng tân Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà, đồng thời gửi gắm niềm tin của Thành phố Hà Nội đối với tân Hiệu trưởng, trên cương vị mới sẽ cùng tập thể cán bộ , giảng viên nhân viên toàn trường đoàn kết, sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng Trường ngày càng phát triển đúng trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu của Thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Thu Hà – Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Thành phố Hà Nội cùng tập thể nhà trường đã dành cho mình. Đồng thời mong muốn mọi người cùng phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, đổi mới đưa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phát triển theo đúng kỳ vọng của Thành Phố.

TS. Trịnh Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Thành phố Hà Nội và tập thể Nhà trường

TS. Trịnh Thị Thu Hà: Sinh ngày 20/11/1978, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kinh tế Quốc tế,  bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ Kinh tế chuyên ngành Kinh tế quốc tế tại ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Bà từng đảm nhận các chức vụ : Phó trưởng Khoa Kinh doanh Thương mại, Trưởng khoa Kinh doanh Thương mại, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Trong thời gian làm Phó Hiệu trưởng Trưởng Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhiệm ký 2015 – 2020, Bà đã thúc đẩy việc đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng tuyển sinh. Đổi mới các phương thức dạy học tiên tiến, thúc đẩy kết hợp doanh nghiệp và nhà trường tạo cho sinh viên và giảng viên nhiều cơ hội học hỏi cọ sát thực tế và việc làm sau khi ra trường.

TS. Trịnh Thu Thu Hà chụp ảnh cùng lãnh đạo Sở Nội Vụ, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳngThành phố Hà Nội cùng Ban Giám hiệu Nhà trường

Thực hiện: Nguyễn Thanh Tùng