Chủ nhật, Ngày 24 tháng 2 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2018 - Cụm thi đua số XIV

      Ngày 31/10/2017 Cụm thi đua số XIV - Hội đồng Thi đua, khen thưởng Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, phát động ký cam kết thi đua năm 2018. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Hoa - đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường đã tham dự hội nghị.

    Năm 2017, trong bối cảnh kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, thách thức, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội, cùng với sự nỗ lực của các thành viên trong Cụm thi đua số XIV, phong trào thi đua của Cụm tiếp tục có những đổi mới về nội dung và hình thức, bảo đảm ngày càng thiết thực và hiệu quả thông qua các phong trào thi đua có mô hình hay, cách làm tốt được nhân rộng. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, nhiều nhân tố mới trong các lĩnh vực, đặc biệt là các cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiếp tục được lan tỏa, phát huy nhiều tác dụng khi các gương người tốt, việc tốt được phát hiện ngày một nhiều và kịp thời hơn. 

    Việc ký kết giao ước thi đua, đăng ký danh hiệu thi đua được thực hiện một cách nghiêm tuc, sinh hoạt  Cụm với nhiều chuyên đề có nội dung thiết thực được trao đổi, thảo luận để học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số XIV.

   Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu chính đã đạt được trong năm 2017 và đại diện Lãnh đạo của 12 đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số XIV đã ký kết giao ước thi đua trong năm 2018 với một số nhiệm vụ chính như sau:

  1. Phát động và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị, góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố năm 2018;

  2. Đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước theo Chương trình hành động số 228/CTr-UBND ngày 31/12/2014 của UBND thành phố Hà Nội về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015-2020;

  3. Xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu quả;

 4. Triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch thi đua năm 2018 của Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Thành phố Hà Nội và Cụm;

 5. Triển khai có hiệu quả cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt theo Quyết định 36/2015/QĐ-UBND ngày 07/12/2015.

    Hội nghị đã thành công tốt đẹp, với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện tốt các nội dung thi đua. Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ chỉ đạo triển khai các chương trình hành động, các giải pháp cụ thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu kinh tế xã hội của Thủ đô năm 2018.


         Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

đại diện cho lãnh đạo Nhà trường ký giao ước thi đua năm 2018


Đại diện lãnh đạo các trường thể hiện sự quyết tâm cao 

hoàn thành xuất sắc công tác thi đua, khen thưởng năm 2018


Đồng chí Đinh Viết Thắng – Phó trưởng Ban thi đua, khen thưởng

thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đại diện Nhà trường.

                                                                            Thực hiện: Đoàn Thị Hưởng - TCHCQT

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)