Thứ 7, Ngày 27 tháng 2 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

Trao đổi hợp tác giữa HCCT và Tập đoàn Golden Gate

     Sáng 29/06/2020 tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ( HCCT) đã diễn ra buổi trao đổi hợp tác giữa HCCT và tập đoàn Golden Gate

       Đến dự buổi trao đổi có TS. Trịnh Thị Thu Hà ( Phó Hiệu Trưởng ), lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Khoa Công nghệ Chế biến, Khoa Khách sạn Du lịch và Khoa Tài chính Kế toán.

       Về phía Tập đoàn có bà : Đinh Thị Thương ( Trưởng bộ phận nhân sự ) và các đơn vị liên quan.

      Buổi trao đổi hợp tác giữa HCCT và  Golden Gate nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác toàn diện bền vững, phục vụ cho lợi ích chung trong hoạt động cung ứng việc làm, đào tạo của hai bên. Về cung ứng việc làm, Golden Gate đồng ý tiếp nhận sinh viên của HCCT đến thực tập và làm việc ( 100% sinh viên của các khoa Công nghệ Chế biến, Khách sạn Du lịch, Khoa Kế toán Tài chính có nhu cầu sẽ được các đơn vị của tập đoàn tiếp nhận làm việc). Về lĩnh vực đào tạo, hai bên đồng ý trao đổi các chuyên gia đào tạo đồng thời phối hợp nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy phù hợp với thực tế của Nhà trường và Tập đoàn.

      Phát biểu tạị buổi trao đổi, TS. Trịnh Thị Thu Hà – ( Phó Hiệu trưởng HCCT) tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

      Buổi trao đổi đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa HCCT và Tập đoàn Golden Gate. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, học viên, sinh viên HCCT có cơ hội tiếp cận các kiến thức thực tế tại doanh nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo và tay nghề của các em trong giai đoạn hội nhập kinh tế hiện nay.

     Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Group là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu hơn 20 thương hiệu với hơn 300 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng. Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “Từ Trái Tim”.

     Các thương hiệu của Golden Gate:

- Hotpot Concept: Ashima, Kichi-Kichi, Hutong, Ba Con Cừu, Manwah

- BBQ Concept: Sumo Yakiniku, Gogi House, K-Pub, Shogun, Gogi Steak

- Japanese Concept: Isushi, Daruma, Osaka Ohsho

- Beer Concept: Vuvuzela

- Western Concept: Cowboy Jack's, 500 Pizzeria Pizza

- Other Concept: 37 Street, Crystal Jade, Icook, Yutang, The Coffee Inn, K Top.

Các hình ảnh tại cuộc trao đổi hợp tác

Người thực hiện: Thanh Tùng - Phòng KHTT & KĐCL

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)