Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)”

         Sáng ngày 20/11/2017 tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm do thầy và trò nhà trường biểu diễn.
       Tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí nguyên cán bộ, giảng viên, nhân viên qua các thời kỳ, các đơn vị đối tác và các cựu học sinh, sinh viên đến chúc mừng nhà trường.


            Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có: Đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em học sinh , sinh viên là lớp trưởng, lớp phó, bí thư các lớp đại diện cho khối học sinh, sinh viên toàn trường.

          Khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại lịch sử vẻ vang của nhà trường hơn 50 năm qua. Tự hào với 52 năm sự nghiệp “trồng người” của nhà trường; đồng chí Đàm Văn Hường nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sức mạnh tổng hợp. 


         Thay mặt Nhà trường, đồng chí Đàm Văn Hường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội và các ban, ngành từ TW đến địa phương; Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đặc biệt nguồn động viên, khích lệ và luôn dõi theo từng bướcphát triển của nhà trường từ cán bộ, giảng viên, nhân viên các thời kỳ. Sự đoàn kết, nhất trí cao, chung sức, nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên mang hết tâm huyết, tài năng và tinh thần sáng tạo, đổi mới để đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung. Nhờ vậy, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn để tiếp tục khẳng định và phát huy thế mạnh của mình mở ra một thời cơ mới, bước ngoặt mới, tạo thêm xung lực và niềm tin mạnh mẽ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Cũng trong buổi Lễ long trọng này Nhà trường đã thay mặt UBND Thành phố Hà Nội vinh danh các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.

        Sau đó, Cô giáo Nguyễn Thị Lợi - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ đại diện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên bày tỏ niềm vui, xúc động nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng các đồng nghiệp.


        Thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường em Trần Thị Huyền - sinh viên lớp Quản trị Khách sạn 9A trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc. 


         Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Những ngày này, mỗi đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường luôn cảm thấy vinh dự và tự hào, cùng với đóĐiểm neoxác định trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo có uy tín góp phần khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực thương mại, du lịch cho thủ đô và đất nước.

                                                                                                               Thực hiện: Trịnh Văn Thảo - P.TCHCQT