Thứ hai, Ngày 21 tháng 1 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). 


Dự Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường vinh dự tiếp đón các đồng chí nguyên cán bộ, giảng viên, nhân viên các thế hệ, các đơn vị đối tác và cựu học sinh, sinh viên đã đến chúc mừng Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có: Đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên và Lớp trưởng, Lớp phó, Bí thư các lớp học sinh, sinh viên trong toàn trường tham dự.


Khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường các thế hệ. Tự hào với 51 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người của nhà trường; đồng chí Đàm Văn Hường nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sức mạnh tổng hợp. 

Thay mặt Nhà trường, đồng chí Đàm Văn Hường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo và các ban, ngành từ TW đến địa phương; của Thành ủy Hà nội, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội luôn quan tâm, giúp đỡ toàn diện về mọi mặt.Cũng tại buổi lễ trọng thể này, Nhà trường đã thay mặt UBND Thành phố Hà Nội vinh danh các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.


Sau đó, Cô Nguyễn Thu Quỳnh - Giảng viên Khoa Khách sạn Du lịch đại diện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên bày tỏ niềm vui, xúc động nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng các đồng nghiệp.


Thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường em Phạm Thị Huyền Trang - sinh viên lớp Quản trị kinh doanh 6B trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc. 

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Những ngày này, mỗi đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường luôn cảm thấy vinh dự và tự hào, cùng với đó còn thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo có uy tín góp phần khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực thương mại, du lịch cho thủ đô và đất nước.

                                                                                                               Thực hiện : MInh Phương - Phòng TC-HCQT

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)