Thứ 3, Ngày 18 tháng 6 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và nhân viên năm 2018

Khám sức khỏe là một trong những nội dung quan trọng được quy định tại Bộ Luật Lao động, cũng là công tác được Đảng ủy - Ban giám hiệu chú trọng để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống sức khỏe của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. 


Thực hiện kế hoạch hoạt động của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội năm 2018. Ngày 18/10/2018, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên với các nội dung khám toàn diện như: Xét nghiệm máu, sinh hóa; siêu âm, chụp X quang, khám lâm sàng, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, nội - ngoại, da liễu... Qua đó giúp nhà trường có đánh giá tổng quan nhất về tình hình sức khỏe của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, đồng thời giúp chính bản thân cá nhân phát hiện bệnh sớm để có phương pháp điều trị kịp thời.


  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội năm 2018: Thực hiện: Phùng Thị Hằng

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)