Chủ nhật, Ngày 24 tháng 1 năm 2021

VIỆC LÀM

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội

Ngày 05/04/2016, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội.

Tham gia lễ ký kết về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có ông Đàm Văn Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các đơn vị trong trong trường.

Về phía Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, ông Chu Đức Lượng – Phó Chủ tịch Hiệp hội – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ, ông Bùi Ngọc Tường – Thường trực – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nước sạch Hùng Thành, ông Đàm Quang Thắng – Thường trực Ban Chấp hành hiệp hội – Tổng Giám đốc Tổng công ty TNHH Agricare Việt Nam.


Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Hiệp hội các doanh nghiệp các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội

         Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đàm Văn Hường bày tỏ sự vui mừng về những thỏa thuận đạt được và kỳ vọng bản ghi nhớ hợp tác sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bên. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trường có lịch sử phát triển lâu đời với số lượng sinh viên lớn.Trường đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên các lĩnh vực Thương mại và Du lịch. Qua thỏa thuận ký kết nhà trường hi vọng sắp tới cả hai bên sẽ triển khai được nhiều chương trình cụ thể thiết thực để tăng cường chất lượng sinh viên đáp ứng nhu cầu nhu phát triển của xã hội nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội nói riêng.

  Theo văn bản ghi nhớ hợp tác hướng tới phát triển hợp tác về giáo dục, đào tạo, các chương trình đào tạo ngắn hạn, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ việc làm trên cơ sở bình đẳng và lợi ích giữa nhà trường và Hiệp hội.


Ông Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Ông Mạc Quốc Anh cho biết, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội được thành lập cách đây 21 năm bao gồm rất nhiều doanh nghiêp trên địa bàn thành phố Hà Nội trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiệp hội rất vui mừng được ký kết hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội. Sau lễ ký kết này hai bên sẽ đi vào thực hiện nhiều nội dung và các công việc thiết thực để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao mang lại lợi ích cho cả hai bên.


Ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội  phát biểu tại buổi lễ


Ông Chu Đức Lượng – Phó Chủ tịch Hiệp hội  phát biểu 


Lễ ký kết hợp tác thành công tốt đẹp

                                               Thực hiện : Thanh Tùng

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)