Chuyên ngành quản trị kinh doanh TOP 3 ngành học HOT nhất

Học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có phải làm SẾP? Bạn có ước mơ khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết nên học ngành gì? Và bắt đầu từ đâu. Đừng ngần ngại đăng ký ngay ngành Quản trị kinh doanh để theo đuổi con đường sự nghiệp nhé!

Vì sao chọn ngành quản trị kinh doanh?

Hầu hết thí chọn ngành theo tiêu chí: phù hợp với nhu cầu xã hội và khả năng tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Do khối ngành kinh doanh có độ phủ rộng và không bị hạn chế trong hầu hết các lĩnh vực đã tạo nên sức hút rất lớn.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh TOP 3 ngành học HOT nhất
Chuyên ngành quản trị kinh doanh không bị hạn chế hầu hết các lĩnh vực

Bạn có phù hợp theo học không?

Không quá đặc thù nên đối tượng có thể theo ngành Quản trị kinh doanh không bị giới hạn tuổi tác, giới tính. Với các bạn vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, đây sẽ là thời gian lý tưởng để các bạn tiếp thu kiến thức mới và luyện tập chuyên môn của mình. Mặt khác, đối với những bạn từ 25 tuổi trở lên sẽ có lợi thế hơn về trải nghiệm công việc, điều này giúp các bạn dễ dàng nhận biết và vận dụng kiến thức của mình trong thực tế.

Nhưng muốn làm sếp phải học quản trị kinh doanh

Muốn làm sếp, bạn phải:

• Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp.
    • Biết cách sử dụng tốt các nguồn lực.
    • Quản trị tài chính và dự án.
    • Nắm rõ thuế và hệ thống thuế ở Việt Nam.
    • Thông thuộc pháp luật kinh doanh.

Chính vì thế, nếu muốn quản trị và vận hành doanh nghiệp, muốn xây dựng startup cho riêng mình hay muốn thăng tiến sự nghiệp, bạn phải học chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh để bổ sung kiến thức về quản lý, quản trị chiến lược, kinh doanh, các kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực khác:

• Quản trị nhân sự: Tuyển dụng người giỏi và phù hợp, quản trị con người.
    • Quản trị tài chính: Quản lý và sử dụng dòng tiền, thống kê lãi lỗ.
    • Quản trị sản xuất: Kiểm soát tính toán chi phí đầu vào và đầu ra sản phẩm.
    • Quản trị Marketing: Đánh giá, phân tích hiệu quả quảng cáo, tìm kiếm khách hàng tiềm năng gia tăng doanh thu của công ty.
    • Quản trị chiến lược: Lập chiến lược, đưa ra những chiến lược duy trì, và phát triển phù hợp với từng giai đoạn của công ty.

Hãy nắm bắt cơ hội được đào tạo kiến thức chuyên môn Quản Trị Kinh Doanh bài bản, học tập áp dụng thực tiễn luôn vào công việc với Chương trình đào tạo thực tiễn của trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT)

– Được đào tạo kiến thức chuyên môn và thực hành thực tiễn quản trị, quản lý từ các giảng viên đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của trường.

– Được đào tạo các kỹ năng mềm: Kỹ năng quản lý, Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán…

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN là một chương trình có thể:

• Không phải thi tuyển đầu vào, xét tuyển dựa trên bằng tốt nghiệp THPT.
    • Chương trình học kiến thực thực tế
    • Được chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đang giảng dạy tại nhà trường.
    • Có thể học tiếp lên bậc học cao hơn, nâng xét bậc lương theo đúng quy định của Nhà nước.
Chuyên ngành quản trị kinh doanh TOP 3 ngành học HOT nhất
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cơ hội rộng mở cho nhà quản trị tương lai tung cánh

Khi bạn cần mở rộng cơ hội làm việc; mở rộng mối quan hệ; nâng cao kiến thức… hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn theo đuổi đam mê;… thì việc theo học tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội phát triển bản thân; cải thiện cái nhìn về cuộc sống và công việc khách quan, tổng thể hơn.

MUỐN LÀM CHỦ THÀNH CÔNG – QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ ĐIỀU PHẢI BIẾT

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân