HCCT  thành công rực rỡ tại Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hà Nội năm 2024 Cụm Công đoàn số 3

Chiều ngày 25/5/2024 cán bộ, giảng viên, người lao động Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024 do Cụm Công đoàn số 3 tổ chức theo Kế hoạch số 32/KH-LĐLĐ ký ngày 10/4/2022 của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội.

Giải Nhì toàn đoàn và tiếp tục thi cấp Thành phố
Giải Nhì toàn đoàn và tiếp tục thi cấp Thành phố

Hội diễn có sự tham dự của Lãnh đạo liên đoàn Lao động Thành phố, Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng có tiết mục dự thi và sự tham gia của 09 đơn vị công đoàn gồm các trường Cao đẳng, Đại học thuộc Cụm công đoàn số 3 với gầm 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được tập luyện kỹ càng.

Đơn ca Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác
Đơn ca Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác

Các tiết mục văn nghệ của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội được dàn dựng với chủ đề “Việt Nam 1 dải non sông” với 3 tiết mục đặc sắc đã được lựa chọn và tập luyện công phu gồm Đơn ca nữ với bài Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác cùng nhóm múa sen phụ họa, Tứ ca nữ với khúc Hà Nội 12 mùa hoa và Tốp ca nam nữ hát múa với bài hát hùng tráng trong giai điệu tự hào về dân tộc đó là bài Rạng rỡ Việt Nam với tổng số cán bộ, giảng viên, người lao động tham gia biểu diễn lên đến hơn 40 người.

Tốp ca nam nữ bài Rạng rỡ Việt Nam
Tốp ca nam nữ bài Rạng rỡ Việt Nam

Chương trình tham gia tại Hội diễn đã được cán bộ, giảng viên, người lao động dày công tập luyện trong nhiều ngày qua, vừa thực hiện công tác chuyên môn vừa tập luyện với cả một tinh thần cố gắng, nhiệt huyết của các đoàn viên công đoàn. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên trong lao động  nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và các ngày lễ lớn trong năm.

Tốp Nữ bài hát Hà Nội 12 mùa hoa
Tốp Nữ bài hát Hà Nội 12 mùa hoa

Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024 do Cụm Công đoàn số 3 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đạt Giải Nhì toàn đoàn và là một trong 3 đơn vị tiếp tục tập luyện để tham gia cấp Thành phố do Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội tổ chức trong tháng 6 năm 2024 tới đây.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

                              Ban Truyền thông

 

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo