Học ngành quản trị khách sạn – cơ hội lớn và thu nhập cao

Học ngành Quản trị khách sạn được xem là ngành rất thú vị và luôn thu hút rất nhiều sinh viên, đặc biệt là đối với những bạn trẻ có niềm đam mê hướng ngoại và muốn được tiếp xúc với nhiều người đây là lý do chính khiến cho ngành học này không ngừng “hot” trong thời gian gần đây.

sinh viên học ngành quản trị khách sạn tại HCCT
Học ngành Quản trị khách sạn được xem là ngành rất thú vị

Học ngành quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao

Trong xu thế hội nhập toàn cầu cùng với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển tăng đều theo từng năm đối với lĩnh vực du lịch – khách sạn. Nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, phong cách sang trọng hưởng thụ các loại dịch vụ đang tăng mạnh. Chính vì thế, các ngành dịch vụ nói chung và ngành Quản trị khách sạn nói riêng luôn là ngành “khát” nguồn nhân lực.

Sinh viên HCCT học ngành quản trị khách sạn

Bốn tháng đầu năm 2022, Việt Nam đón hơn 92.000 lượt khách, trong đó từ thời điểm mở cửa 15.3 là hơn 80.000 lượt. Không chỉ khách quốc tế, trong tháng 4, Việt Nam chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của du lịch nội địa với 10,5 triệu lượt khách, tăng trưởng 16,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách lưu trú đạt 6,3 triệu lượt.

Có thể thấy bức tranh ngành Quản trị khách sạn đang bừng sáng, đây là cơ hội để các bạn trẻ chọn yêu thích ngành nghề này yên tâm khi chọn ngành, chọn trường.

Có cơ hội được trải nghiệm với môi trường làm việc “sang chảnh” và chuyên nghiệp.

Khi làm việc trong môi trường khách sạn, một môi trường rất sang trọng, trang nhã sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thành đạt, giàu có và nổi tiếng. Bạn sẽ học hỏi được những kĩ năng giao tiếp lịch thiệp, cư xử tinh tế và thật chuyên nghiệp trong quá trình làm công việc của mình để tiến xa hơn với nhiều cơ hội việc làm tại các khách sạn đẳng cấp hơn.

Sinh viên và giảng viên học ngành Quản trị khách sạn tại phòng thực hành
Sinh viên và giảng viên HCCT học ngành Quản trị khách sạn tại phòng thực hành

Học ngành quản trị khách sạn – cơ hộithu nhập cao

Với ngành Quản trị khách sạn, tuỳ theo quy mô khác nhau cũng như yêu cầu, tính chất công việc của mỗi khách sạn. Tùy theo kinh nghiệm làm việc, mức lương khởi điểm của các vị trí như sau:

Học ngành quản trị khách sạn - cơ hội lớn và thu nhập cao

Ngoài mức lương bạn còn được hưởng những khoản phụ cấp khác theo chính sách của từng doanh nghiệp.

HCCT – sự lựa chọn hàng đầu cho của sinh viên

Là một trường Cao đẳng Top đầu trên địa bàn Hà Nội, chuyên đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Thương mại – Du lịch. Khi học tại trường trường, người học sẽ được tiếp cận:

sinh viên HCCT học ngành quản trị khách sạn
Sinh viên học ngành Quản trị khách sạn tại phòng thực hành

+ Hệ thống phòng học và phòng thực hành tiên tiến, hiện đại.

+ Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

+ Mức học phí thấp, phù hợp với mọi điều kiện gia đình.

+ Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng toàn phần trong cả khóa học.

+ Tỷ lệ thực hành lên đến 70%.

+ Sinh viên được làm thực tế tại doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất  tại các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín, liên kết thực hành, kết nối việc làm.

Học ngành quản trị khách sạn - cơ hội lớn và thu nhập cao
Học ngành quản trị khách sạn tại HCCT học thực hành 70%

Phương châm đào tạo của trường luôn kết hợp thực học, thực hành. Nhà trường với doanh nghiệp liên kết để đào tạo cho sinh viên về tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ trong học tập. Đặc biệt trong quá trình đào tạo còn chú trọng về kỹ năng ngoại ngữ, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có được việc làm tại nhiều môi trường khác nhau.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đạo tào bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
    • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
    • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2023. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban Truyền thông

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.