Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt?

Cùng sự phát triển của kinh tế – xã hội, hiện nay ngành Du lịch đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong nền kinh tế, luôn có sự quan tâm, chú trọng đầu tư thúc đẩy phát triển. Do đó đòi hỏi nguồn nhân lực của ngành cần có sự phát triển cả về chất lượng và số lượng.

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt?
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – Ngành học HOT trong nền kinh tế hội nhập. Ảnh: internet

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chất lượng, đáng tin cậy cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành ở đâu tốt? đang là thắc mắc cần giải đáp của nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm về ngành Du lịch.

Trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tốt tại Hà Nội

Trong nền kinh tế hội nhập, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được coi là ngành học giàu tiềm năng, có cơ hội phát triển cao, thu hút đông đảo các bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, để trở thành một người làm nghề Du lịch thành công bạn cần vừa nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành, vừa thành thạo những kỹ năng của ngành yêu cầu. Việc lựa chọn đúng trường cao đẳng về du lịch để xét tuyển là một vấn đề vô cùng quan trọng vì nó quyết định cả tương lai sau này của bạn.

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt?
Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành không lo thiếu việc. Ảnh: internet

Ngoài việc trả lời câu hỏi Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học gì ? Ra trường làm gì? thì chúng ta cũng nên tìm hiểu xem Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hơn 10 trường cao đẳng đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Nổi bật trong số đó tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT), ngoài học các kiến thức về lý thuyết của môn học sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm, xử lý tình huống và các kỹ năng nghiệp vụ thực tế trong môi trường du lịch thường xảy ra.

Biết nhiều ngôn ngữ luôn là lợi thế của người làm ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành Du lịch. Nắm bắt được ưu điểm đó, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) luôn chú trọng trong việc đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ cho sinh viên thuộc ngành Du lịch để sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với du khách hoặc đối tác quốc tế.

Năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12.

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt?
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) tuyển sinh Đợt 2 năm 2022

Nộp hồ sơ tại

Phòng đào tạo trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 37641121 – (024)37921179 – 084.886.1179

Website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/

Người thưc hiện: Hán Hoàng Anh Tú

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo