24h trước Lễ Khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2023 – 2024

Vào sáng ngày 6/10, tại trụ sở, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2023 – 2024.

Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 (1982 – 2023). Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các bạn tân sinh viên nhanh thích ứng và hòa nhập với môi trường học tập mới, làm quen với thầy cô, bè bạn, tạo sự giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các lớp. Những ấn tượng đẹp trong ngày hội sẽ là động lực, là niềm vui để các Tân sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới và hướng tân sinh viên tham gia vào hoạt động lành mạnh, ý nghĩa như hoạt động của các CLB nói riêng và các hoạt động của BCH Đoàn trường nói chung.

Chương trình Khai giảng được tổ chức tại Hội trường lớn A3, cùng với đó là song song các hoạt động team building, trò chơi dân gian diễn ra tại sân trường của HCCT.

Cùng tìm hiểu về các hoạt động diễn ra tại Lễ Khai giảng:

Các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng

500 phần nước uống MIỄN PHÍ

Các món ăn siêu hấp dẫn: Kimbap, caramen, hoa quả lắc, bánh tráng trộn … đến từ các gian hàng của các bạn sinh viên

Bốc thăm trúng thưởng: Bình nước giữ nhiệt HCCT và tai nghe Bluetooth

Các trò chơi vui nhộn với những phần thưởng hấp dẫn

Hẹn các bạn ngày mai, tại Hội trường A3 và sân trường chính Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.