Cơn mưa giải thưởng được trao cho 39 sinh viên xuất sắc tại buổi Bế mạc “Hội thi kỹ năng nghề học sinh, sinh viên HCCT năm 2023”

Chiều ngày 27/9, tại trụ sở trường, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã trao Giấy chứng nhận cho 39 sinh viên đạt giải trong buổi Bế mạc “Hội thi kỹ năng nghề học sinh, sinh viên HCCT năm 2023”.

TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Tham dự buổi bế mạc, có TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng, thành viên Ban giám khảo Hội thi, đại diện Lãnh đạo các đơn vị và sinh viên dự thi cùng tham dự.

Tại buổi bế mạc Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà đã phát biểu và bày tỏ vui mừng về những thành tích mà sinh viên đã đạt được trong Hội thi; “Hội thi năm nay đã thu hút một lượng thí sinh lớn là các em sinh viên đến từ 8 chuyên ngành khác nhau trong nhà trường đăng ký tham dự. Các em đã xuất sắc vượt qua các nội dung thi và giành nhiều giải thưởng cao của Hội thi. Thông qua các bài thi, phần thi trình diễn kỹ năng nghề của các em Ban giám khảo và khán giả tham dự đã rất hài lòng và dành nhiều lời khen ngợi về những kỹ năng và tài năng của các em trong nghề. Thầy, cô và nhà trường luôn mong muốn các em phát huy tài năng nghề nghiệp của mình trong học tập cũng như làm nghề sau khi ra trường”

Toàn cảnh Lễ Bế mạc Hội thi.

“Nhà trường đánh giá và ghi nhận những sinh viên có kỹ năng nghề tốt, đạt giải cao. Trong thời gian tới sẽ có những bồi dưỡng tiếp theo để các em có điều kiện tham gia kỹ thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Quốc gia và các kỳ thi Kỹ năng nghề khác”. Người đứng đầu nhà trường, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà khẳng định điều này tại buổi bế mạc đã làm cho những sinh viên đạt giải cao trong Hội thi có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện đủ điều kiện tham gia các kỳ thi kỹ năng nghề ở cấp cao hơn có cơ hội giành nhiều giải thưởng cao quý.

TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho thí sinh thi môn Email marketing và Landing page.

Dù diễn ra trong 2 ngày, nhưng Hội thi năm nay đã được tổ chức công phu, hoành tráng và thu hút nhiều sinh viên tài năng từ 5 Khoa với 8 chuyên ngành khác nhau đăng ký dự thi gồm: Thực hành Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch, Thực hành nghiệp vụ buồng, Thực hành chế biến món ăn Âu, Email marketing và Landing page, Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, Thuyết trình tiếng Anh, Quản trị nguồn nhân lực và Thuế. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt trong sinh viên toàn trường. Hội thi diễn ra đã tạo ra sân chơi để sinh viên có điều kiện thể hiện, trình diễn những kỹ năng nghề tốt nhất của mình được học tập từ các thầy, cô của mình.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải cho thí sinh thi môn Thực hành chế biến món ăn Âu.

“Hội thi kỹ năng nghề học sinh, sinh viên HCCT năm 2023” đã diễn ra thành công rực rỡ. Kết quả của kỳ thi năm nay sẽ là tiền đề, là động lực để các năm tiếp theo sẽ có số lượng sinh viên đăng ký tham gia nhiều hơn phát huy truyền thống “thi đua học tốt” “ham học hỏi” của sinh viên HCCT.

ThS. Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng trao giải cho các thí sinh thi môn Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi Bế mạc:

Người thực hiện: Tuệ Minh

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH