Bùng nổ chương trình English Festival 2023 với chủ đề “HCCT with international Cultural Integration”

ENGLISH FESTIVAL 2023 là một hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội được tổ chức tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên. Hoạt động diễn ra nhằm phát triển các kỹ năng mềm và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên trong nhà trường, Đồng thời phát hiện, tuyên dương những sinh viên có năng lực về tiếng Anh thúc đẩy hoạt động học ngoại ngữ và tạo động lực cho sinh viên học tiếng anh ngày một hăng say.

ENGLISH FESTIVAL 2023 có 5 đội chơi đến từ 5 Khoa chuyên ngành khác nhau trong nhà trường gồm: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khách sạn – Du lịch, Khoa Kinh doanh thương mại, Khoa Công nghệ chế biến, Khoa Tài chính – Kế toán. Mỗi đội chơi sẽ mang đến ENGLISH FESTIVAL 2023 một mầu sắc khác nhau từ nội dung và thể lệ cuộc thi.

ENGLISH FESTIVAL 2023 sẽ mang đến cho khán giả và những người yêu thích chương trình bùng cháy cảm xúc ngay tại Hội trường. Hứa hẹn những phần thi của các đội là những màn trình diễn thật tài năng và bắt mắt của các đội chơi tạo ra sự cuốn hút đối với người xem.

ENGLISH FESTIVAL 2023 tạo sức hút lớn với các giải thưởng hấp dẫn gồm:

🏆 Một giải nhất.

🥈Một giải nhì.

🥉Một giải ba.

🏅Hai giải khuyến khích.

🌸 Thời gian: 14h00 ngày 10/05/2023

🌸 Địa điểm: Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Phương Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.