Chặng hành trình đầy trải nghiệm của Miss HCCT 2023 – Sẵn sàng bùng nổ đêm chung kết

Sau khi trải qua các phần thi biểu diễn trang phục, ứng xử và tài năng, đêm chung kết của cuộc thi Miss HCCT 2023 với 14 thí sinh sẽ được tổ chức tại sân khấu ngoài trời với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay tại HCCT.

Thời gian: 19h30,Thứ Hai, ngày 22/5/2023

Địa điểm: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT).

Chặng đường “đua khoe” nhan sắc của các nữ sinh trong cuộc thi Miss HCCT 2023 đã dần đi đến chặng cuối cùng để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. 14 cô gái xinh đẹp nhất sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi để so tài và tìm ra người đạt giải cao nhất hội tụ đủ yếu tố Tâm – Tài – Sắc.

Top 14 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Miss HCCT 2023

Cuộc thi là cơ hội để giúp các bạn nữ sinh viên tỏa sáng và hoàn thiện chính mình. Người được lựa chọn sau sự kiện Miss HCCT 2023 sẽ trở thành một trong những Đại sứ góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh sinh viên HCCT tài năng, thanh lịch đến với cộng đồng.

Chương trình Miss HCCT 2023 luôn được sự quan tâm, đồng hành của Nhà tài trợ, doanh nghiệp uy tín, là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của cuộc thi: Công ty thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An; Xoanstore.vn _Thế giới Apple; Trinh Vicky; Youone Hotdog; Công ty TNHH kỹ thuật công trình Tân Khoa…

Hiện nay, các thí sinh đã hoàn thành các phần thi đánh giá và tập huấn đến từ các mentor hang đầu về nhiều lĩnh vực khác nhau: Kỹ năng catwalk; kỹ năng chụp hình và diễn xuất trước ống kính; kỹ năng trả lời ứng xử trên sân khấu….Những kỹ năng này giúp cho các cô gái nhút nhát phần nào trở nên tự tin và bản lĩnh hơn khi đối diện với ban giám khảo cũng như trình diễn trên sân khấu đêm chung kết với hàng nghìn con mắt dõi theo.Với sự hoàn thiện chính mình qua từng chặng đường, các thí sinh ngày càng chứng minh bản thân xứng đáng với ngôi cao nhất.

Người mẫu Bảo Ngọc hướng dẫn kỹ năng catwalk cho Thí sinh

Đội ngũ mentor uy tín, tài năng của chương trình cũng là nhân tố tạo nên sức hút, “bảo chứng” cho việc mài dũa, phát triển các thí sinh ngày một tỏa sáng hơn: Trinh vicky makeup, kỹ năng catwalk – Người mẫu Bảo Ngọc, kỹ năng Interview của MC Lê Ngọc – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Fashionisto/Stylist: Khánh Đăng.

Để có thể tìm ra thí sinh tài năng nhất, phù hợp cho ngôi vị cao nhất đêm chung kết Miss HCCT 2023 không thể không nhắc tới đội ngũ Ban giám khảo quyền lực: Bà Thanh Hương Bùi – Chủ tịch tổ chức Happy Women Leader Network; NSND Trung Hiếu – Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội; Ts Mạc Quốc Anh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Phát triển Doanh nghiệp và Fashionisto/Stylist: Khánh Đăng.

Cuộc thi Miss HCCT 2023 đã đi tới chặng đường cuối cùng quan trọng nhất. Khán giả hãy tiếp tục đồng hành, chờ đợi những thông tin của chương trình và cổ vũ cho các thí sinh tài năng của Miss HCCT 2023.

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – VP ĐTN