« All Events

• This event has passed.

Trường Cao đẳng thương mại và Du lịch Hà Nội trang trọng tiếp đón Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng Đoàn làm việc đến thăm và làm việc

15/06/2022 @ 09:00 - 17:00

hcct

Ngày 15/6/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) vinh dự đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh  tại Việt Nam do Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh  tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

Thời gian: 9h00, thứ Tư, ngày 15 tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội (HCCT), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Nhà trường tiếp đón Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh và Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh  tại Việt Nam diễn ra trang trọng với nghi thức đón tiếp Ngài Đại sứ nước ngoài, thể hiện tinh thần hiếu khách của Tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường và thể hiện nét đẹp bản sắc văn hóa của Dân tộc Việt Nam trước bạn bè Quốc tế.

Bên cạnh tiến hành nghi thức đón tiếp trang trọng, Nhà trường còn có buổi làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh và Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh  tại Việt Nam về các giải pháp nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên và công tác đào tạo tiếng Anh cho sinh viên nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo.

Buổi tiếp đón Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh và Ngài Gareth Ward – Đại còn có sự tham gia của nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận tham dự và có các báo cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, chuyên ngành đến để đưa tin.

Trân trọng!

BBT Website