« All Events

• This event has passed.

HCCT háo hức chờ đón “Talkshow Kỹ năng – Thái độ quyết định Thành công” ngày 26/5/2022

26/05/2022 @ 14:00 - 17:00

HCCT háo hức chờ đón "Talkshow Kỹ năng - Thái độ quyết định Thành công" ngày 26/5/2022.

Điều gì quyết định thành công của một con người? Thái độ quyết định tất cả. Có thái độ đúng đắn là chìa khóa để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ai đó đã từng khẳng định, “Thái độ của bạn quyết định độ cao của bạn” có nghĩa là bạn dùng thái độ nào để tiếp cận với cuộc sống sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mức độ thành công của bạn.

Nguồn Internet

Kỹ năng và thái độ luôn có quan hệ biện chứng với kiến thức. Việc đưa kỹ năng sống vào giảng dạy sẽ giúp cho sinh viên có được kỹ năng và thái độ học tập đúng đắn và có được thành công trong cuộc sống. Đây là một việc vô cùng cần thiết trong chiến lược đào tạo tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Hãy đến với chương trình Talkshow – 14h00 ngày 26 tháng 5 năm 2022 tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội để hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Chương trình có sự góp mặt của các Diễn giả nổi tiếng:

• Luật sư: Nguyễn Quỳnh Anh – Chủ tịch Công ty Luật InvestPro; Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam.
  • Nhà báo: Phan Đăng – cựu MC “Ai là triệu phú”; Thư ký Tòa soạn An ninh thế giới giữa tháng và cuối tháng.
  • Dẫn chương trình: Nhà văn DiLi – giảng viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Hãy cố gắng tích lũy cho mình các kỹ năng và đặc biệt là thái độ. Đây là điều bạn thực sự cần phải đặt lên hàng đầu để bạn có thể vững bước trên con đường chinh phục đam mê và sự nghiệp của mình. HCCT chúng tôi luôn nỗ lực để trang bị hành trang tốt nhất vào đời cho bạn.

Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban Truyền thông

Date:
26/05/2022
Time:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.