HCCT tổ chức “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023”

Sáng ngày 30/01/2023, tại Hội trường A3 –  Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023. Buổi gặp mặt diễn ra trong sắc nắng vàng của mùa xuân ấm áp, không khí ngày xuân vui tươi rộn ràng, đồng chí đồng nghiệp tay bắt mặt mừng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong một năm. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ nét về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc tới toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường đồng thời gửi gắm niềm tin năm 2023 tập thể nhà trường sẽ quyết tâm hơn, thành công nhiều hơn trong thực hiện nhiệm vụ.

Nhân dịp đầu năm, Ban giám hiệu nhà trường đã trao những phong bao lì xì đỏ kèm những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể viên chức trong nhà trường để khởi đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công.

Ngoài ra, trong buổi Gặp mặt đầu xuân 2023 nhà trường đã tổ chức ra mắt các đồng chí là những gương mặt mới đã được nhà trường tuyển dụng trong năm qua.

Kết thúc chương trình là trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với các con số may mắn được Ban tổ chức đính sẵn trên phong bao lì xì của viên chức, người lao động cùng các giải thưởng hấp dẫn và giá trị cả về vật chất và tinh thần mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười hân hoan đón lộc đầu năm cho toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong năm Quý Mão 2023.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023:

 

Người thực hiện: Nguyễn Thị Minh Hiền – Phòng TC – HCQT

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo