Lễ hội mùa xuân Giáp Thìn HCCT 2024 hứa hẹn mang đến nhiều nét văn hóa ẩm thực Tết

Chỉ còn 2 ngày nữa, vào ngày 24/01, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội mùa xuân Giáp Thìn 2024 – HCCT.

Tham dự có các khách mời là các Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, các doanh nghiệp, các đơn vị tham gia gói bánh chưng.

Đặc biệt là có sự tham dự đông đảo của toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động và gần 3000 sinh viên của HCCT.

Chương trình hứa hẹn với 8 đội thi gói bánh chưng cùng các trò chơi dân gian diễn ra tại Lễ hội.

Tại Lễ hội mùa xuân Giáp Thìn HCCT – “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” chính tay nghệ nhân Phạm Xuân Hiếu, Giám đốc HTX Nông Thương Đất Tổ sẽ hướng dẫn sinh viên gói bánh. Dưới đôi bàn tay điêu luyện nghệ nhân Đất Tổ hi vọng các bạn sinh viên sẽ khéo léo gói những chiếc bánh chưng chuẩn vị có trong truyền thuyết vuông vức cao thành mà không cần khuân.

Thông tin về chương trình