Lễ kết nạp Đảng viên mới – Chi bộ khoa Khách sạn du lịch

Chiều 22/02, được sự đồng ý của Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Chi bộ Khoa Khách sạn du lịch đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là giảng viên và sinh viên của khoa trong Trường.

Thực hiện nghi lễ chào cờ tại buổi lễ kết nạp đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch, các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên của Khoa Khách sạn du lịch.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Kiều Mai Hương, giảng viên của khoa.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Lành, sinh viên của khoa.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Khoa Khách sạn du lịch đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên, sinh viên ưu tú để giới thiệu kết nạp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phương Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo