LỄ TRAO HỌC BỔNG, DANH HIỆU TẬP THỂ LỚP HỌC KỲ II NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 27/11, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng, danh hiệu tập thể lớp học kỳ II năm học 2022 – 2023 đối với học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 13,14.

Nghi lễ Chào cờ tại chương trình.

Buổi Lễ tổ chức nhằm biểu dương tập thể các lớp sinh viên bao gồm: 05 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc và 09 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào tập thể của nhà trường. Tuyên dương những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của 105 sinh viên Cao đẳng khóa 13,14 đạt học bổng trong học kỳ II năm học 2022-2023, trong đó 93 sinh viên học bổng Xuất sắc, 12 sinh viên học bổng Giỏi. Qua đó, các cá nhân sinh viên có thêm nhiều động lực cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện và các lớp sinh viên có thêm nhiều hứng khởi để tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động phong trào do Đoàn Thanh niên, và Nhà trường phát động.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao học bổng.

 Tham dự buổi Lễ có Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các Thầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp, các sinh viên là cán bộ các lớp đến dự.

 Tại buổi Lễ Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám Hiệu phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích học tập và rèn luyện của tập thể các lớp và của cá nhân các em sinh viên trong học kỳ II năm học 2022 – 2023, đồng thời có những định hướng cho các em tiếp tục cố gắng phấn đấu và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của các học kỳ tiếp theo.

Bà Lê Diệu Thúy, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đọc quyết định trao học bổng tại buổi Lễ.

 Đại diện  sinh viên đạt học bổng trong kỳ này, sinh viên Phạm Ngọc Linh Lớp KT14A đã lên chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như rèn luyện của bản thân tới các bạn sinh viên: “Đối với sinh viên, học tập là hoạt động quan trọng nhất để trau dồi các kiến thức kỹ năng ngành nghề. Mỗi sinh viên ngoài việc chăm chỉ học tập thì cũng cần có kế hoạch, phương pháp học tập phù hợp với thời gian biểu của mình để đạt được kết quả cao trong mỗi kỳ thi. Bên cạnh đó, để kết quả học tập được toàn diện thì sinh viên không chỉ học tập mà còn tham gia các hoạt động tập thể của lớp của trường và của các cơ quan tổ chức cấp trên phát động, qua đó sinh mỗi sinh viên rèn luyện thêm cho mình các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân. Những lời chia sẻ của sinh viên Phạm Ngọc Linh đã gợi mở cho nhiều sinh viên tham dự tại buổi lễ có chí hướng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích học tập cao nhất ở các học kỳ tiếp theo.

Sinh viên Phạm Thị Linh, khoa Kế toán phát biểu tại buổi Lễ.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ, không khí vui mừng phấn khởi của các tập thể lớp và các sinh viên được khen thưởng không chỉ lan tỏa tới toàn thể thầy, cô và sinh viên tham dự tại buổi lễ, mà còn tạo ra không khí thi đua học tập trong sinh viên toàn trường. Hy vọng kỳ học tiếp theo sẽ có nhiều tập thể lớp được khen thưởng và nhiều sinh viên đạt học bổng bổng hơn nữa.

        Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Ban Truyền thông

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo