Muốn lãnh đạo bản thân bạn hãy đến với Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà nội

   Triết gia Lucius Amaeus Seneca đã nói: “Người có sức mạnh lớn nhất là người biết kiểm soát bản thân mình”. Nghĩa là bạn biết lãnh đạo bản thân.

1. Làm chủ bản thân là một việc không đơn giản mà nó rất quan trọng

Chiến thắng bản thân luôn là một cuộc chiến thách thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp của người thành đạt. Thành công hay không đa số đều khởi nguồn từ đây. Nền tảng của mọi thành công đều bắt  nguồn từ việc biết tự lãnh đạo bản thân mình. Để có được tương lai thành công, bạn phải biết làm chủ chính mình trước đã. Muốn làm chủ chính mình phải hiểu thật rõ về mình, sống có nguyên tắc và kỷ luật trong thực hành mọi công việc để không ngừng phát huy thể chất và tinh thần; đồng thời tâm hồn luôn rộng mở để không ngừng cải thiện mối quan hệ với mọi người và biết mở mang trí tuệ thông qua không ngừng lắng nghe và học tập.

2. Nhận thức được ý nghĩa hữu ích đó, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) đã tổ chức khóa học “Sinh viên HCCT – Lãnh đạo bản thân” để:

– Giúp sinh viên nắm vững từ tư duy đến phương pháp về cách thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch học tập, làm việc khoa học

– Giúp sinh viên có thể tạo ra động lực cho bản thân phát triển kỹ năng ngoại giao, xây dựng tự tin, quản lý và lãnh đạo.

Khi bạn làm chủ bản thân; khi bạn lãnh đạo được bản thân sẽ gia tăng sự khác biệt và làm cho giá trị của bạn tăng hơn rất nhiều. Một sự khởi đầu đúng cách là đã thành công một nửa.

Sinh viên HCCT  Lãnh đạo bản thân

   Làm sao để làm chủ bản thân mình một cách tốt nhất? Làm chủ bản thân sẽ đem lại hiệu quả thế nào? Mời bạn hãy đến với khóa học trên nền tảng Meeting Zoom ngày 23/3/2022 cùng với 2 diễn giả truyền cảm hứng để tìm đáp án cho các câu hỏi trên.

   – Th.s Nguyễn Công Thái – CEO. Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp – Startup Education.

   – TS. Khiêm Nguyễn – Giám đốc đào tạo Công ty NLP Power – Người đam mê truyền nghị lực cho giới trẻ.

3. Mô hình đào tạo của HCCT

Chương trình đào tạo của trường hướng tới chất lượng thích ứng nghề nghiệp tối ưu nhất cho người học. Đảm bảo học đi đôi với hành. Kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tạo môi trường năng động cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất.

Địa chỉ đào tạo của chúng tôi luôn hướng tới sự cam kết về chất lượng đầu ra cho sinh viên. Để làm được điều đó, sinh viên của trường liên tục được trang bị rất nhiều các kỹ năng mềm, các buổi ngoại khóa và tọa đàm, giao lưu với các nhân vật lớn tên tuổi trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp thời thượng hiện nay để học hỏi và được tiếp thêm nhiệt huyết ngành nghề.

4. Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường:

Sinh viên HCCT  Lãnh đạo bản thân

  • Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

 

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo