Resume building workshop: resume chuẩn ats, app đâu đúng đó

Làm thế nào để profile của bạn nổi bật hơn so với đối thủ?

Làm thế nào để Resume/CV của bạn được lựa chọn giữa 1000 chiếc CV ngoài kia?

Làm thế nào để dễ dàng vượt qua bộ lọc quản lý hồ sơ ứng viên ATS và mang CV của bạn đến tận tay nhà tuyển dụng?

( 'RESUME BUILDING’
( ‘RESUME BUILDING’ với diễn giả trực tiếp từ Kinobi )

Hiện nay, với nhu cầu nghề nghiệp ngày càng gia tăng, kéo theo đó là quy trình tuyển dụng tự động hóa và khắt khe, đặc biệt là ở các doanh nghiệp lớn. Đây là một bài toán đau đầu cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong buổi workshop ‘RESUME BUILDING’ với diễn giả trực tiếp từ Kinobi – Nền tảng quản trị sự nghiệp hàng đầu châu Á.

Đến với buổi workshop, bạn sẽ biết thêm về nhu cầu tuyển dụng qua những chia sẻ chân thật từ diễn giả dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để tạo nên chiếc Resume chuẩn ATS, sẵn sàng chinh chiến ở bất cứ chương trình tuyển dụng nào.

Địa điểm: Trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội

Thời gian: 14h00 – 16h00 Thứ 5, ngày 24/11/2022

Còn chờ gì nữa mà không giành cho mình một slot “hô biến” chiếc Resume của mình và đạt được vị trí công việc mơ ước nào!

BBT Website