Sinh viên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) được kiến tạo tương lai như thế nào?

Chúng tôi những sinh viên thế kỷ XXI đến với HCCT để kiến tạo tương lai.

HCCT đặt nền móng kiến tạo tương lai cho sinh viên.

Với mong muốn mang tới cho sinh viên động lực để học tập, rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ để tạo bước đệm kiến tạo thành công sự nghiệp trong tương lai. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức khóa học “Sinh viên HCCT – Lãnh đạo bản thân” để truyền lửa định vị bản thân cho sinh viên đến từ các diễn giả hàng đầu Việt Nam vào ngày 23 và 25 tháng 3 năm 2022 trên nền tảng Online qua Meeting Zoom.

Tới dự chương trình về phía nhà trường có:

• TS Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Lê Diệu Thúy – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
  • Gần 1000 sinh viên Cao đẳng Khóa 12 và 13 của trường

Diễn giả trực tiếp truyền cảm hứng cho sinh viên tại buổi hội thảo:

• s Nguyễn Công Thái – CEO. Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp – Startup Education.
  • TS Khiêm Nguyễn – Giám đốc đào tạo Công ty NLP Power – Người đam mê truyền nghị lực cho giới trẻ.
  • Nhà đào tạo Nguyễn Duy Linh – chuyên gia thực hành NLP.
  • Nhà đạo tạo Vũ Minh Sang – chuyên gia đào tạo phát triển bản thân.
Chúng tôi những sinh viên thế kỷ XXI đến với HCCT để kiến tạo tương lai
Th.s Nguyễn Công Thái – CEO. Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp – Startup Education.
Nhà đào tạo Nguyễn Duy Linh – chuyên gia thực hành NLP
Nhà đạo tạo Vũ Minh Sang – chuyên gia đào tạo phát triển bản thân

Kiến tạo tương lai bắt đầu từ biết lãnh đạo bản thân.

Trong cả khóa học, sinh viên HCCT đã được các diễn giả trang bị cho cách thức nắm vững từ tư duy đến phương pháp về cách thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch học tập, làm việc khoa học.

Chúng tôi những sinh viên thế kỷ XXI đến với HCCT để kiến tạo tương lai
Bản đồ thành công kiến tạo tương lai cùng bạn

Tại hội thảo, sinh viên đã được truyền lửa, được tiếp nhận một nguồn năng lượng mới, tích cực để vận dụng vào quá trình học tập nhằm đạt hiệu quả cao và định hướng công việc sau này. Gần 1000 sinh viên Cao đẳng khóa 12 và 13 của trường như bị cuốn theo những lời diễn thuyết đầy tính thực tiễn và thuyết phục qua các trải nghiệm thực tế thành công của các diễn giả và bùng cháy ngọn lửa đam mê phát triển bản thân. Hội thảo diễn ra đã chia sẻ và định hướng những kiến thức và kỹ năng để lãnh đạo bản thân thực sự bổ ích cho các em

Gần 1000 sinh viên Cao đẳng Thương mại & Du lịch Hà Nội

Năng lực lãnh đạo bản thân rất quan trọng đối với sinh viên HCCT

Các diễn giả bằng những tâm huyết của mình với giới trẻ đã làm cho sinh viên đã hiểu rằng: muốn đạt được mục tiêu sự nghiệp hay mọi hoạt động đã được đề ra trước hết cần phải Quản trị bản thân (hay còn gọi là quản lý bản thân). Điều này có thể hiểu là khả năng điều chỉnh và kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành động của mình hiệu quả. Mục đích chính của quản lý bản thân là giúp định hướng sự nghiệp và đảm bảo mọi người luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội đến gần hơn với mục tiêu của mình

Kiến tạo tương lai là phải xây dựng SIX – T

Khắc sâu hơn nữa là bài học 6 chữ T của thầy Nguyễn Công Thái. Trên con đường kiến tạo tương lai trở thành một nhà lãnh đạo trẻ, sinh viên HCCT chúng tôi phải nỗ lực đặt nền móng vững chắc cho tương lai bằng việc xây dựng SIX T (6 chữ T) đó là: TÂM, TẦM, TÀI, TRÍ, TÍN, THIỆN ngay từ trên ghế giảng đường. Tương lai của chúng tôi là do chính chúng tôi quyết định.

Mình sinh ra trong nghèo khó không có lỗi, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của chính mình. Từ người tự ti chúng ta cần cố gắng thêm chút nữa là sẽ thành người tự tin. Muốn tự tin thì bạn phải tự học.

Bạn tự tin thì phải xây dựng mục tiêu 3 T cho mình là : Tiền; Hạnh phúc (Tâm vui), kiến tạo tương lai (Tầm). Và phải rèn luyện cho được 4T: Thân – Tâm – Trí – Tinh thần.

Một sự khởi đầu đúng cách là đã thành công một nửa! Không phải ai cũng có thể thành công trong tất cả mọi việc. Thành công thực sự chỉ đến với những người luôn nỗ lực, kiên trì và quản lý bản thân thật tốt.

Kết thúc khóa học sinh viên của HCCT còn nhận được phần thưởng là 2 giải thưởng có giá trị là 2 triệu đồng cho 2 bạn có BÀI THU HOẠCH đạt kết quả cao nhất.

Bạn hãy đến để trở thành sinh viên của Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội để được đặt nền móng kiến tạo thành công tương lai nhé. Chúng tôi đang đợi bạn!

Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV