Sinh viên HCCT mang theo niềm tự hào tại Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Vừa qua, ngày 15/4, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023 và trao giải cho các đội thi đạt giải.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia ở 4 bộ môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu với 6 nội dung thi đấu đoàn Hội thao trường đã giành giải Ba đôi nữ môn đá cầu, giải Ba đôi nữ môn cầu lông, giải Ba đôi nam môn cầu lông.

Cô trò của trường HCCT trong Lễ bế mạc Hội thao.

Sau 5 ngày thi đấu đến từ 32 đơn vị, với 604 vận động viên là học sinh, sinh viên, tranh tài ở 4 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, chia thành 14 nội dung thi đấu.

Qua thi đấu, nhiều nhân tố tích cực, nhiều vận động viên xuất sắc tại các đơn vị đã được phát hiện cho thấy tiềm năng của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hà Nội còn rất lớn, hứa hẹn những giải đấu hấp dẫn hơn trong tương lai.

2 vận động viên nữ của trường đạt giải ba môn đá cầu.

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 56 giải Nhất, Nhì, Ba (14 giải Nhất, 14 giải Nhì, 28 giải Ba) cho các vận động viên và đội bóng ở các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức cho biết, giải đấu là dịp để đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên ở các đơn vị về giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói riêng và của ngành lao động nói chung.

Một số ảnh trong Hội thao:

Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội Hoàng Thành Thái trao giải cho đội thi của trường HCCT đạt giải Ba đôi nữ môn cầu lông
Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Hoàng Thành Thái trao giải cho đội thi của trường HCCT đạt giải Ba đôi nữ môn cầu lông
Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội Hoàng Thành Thái trao giải cho đội thi của trường HCCT đạt giải Ba đôi nam môn cầu lông.
Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Hoàng Thành Thái trao giải cho đội thi của trường HCCT đạt giải Ba đôi nam môn cầu lông.

Người thực hiện: Phương Nam – CTHSSV