Sinh viên HCCT vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Sinh viên Trần Thị Thùy Dung lớp phó học tập lớp QTKD13C

Một cô gái xinh đẹp dễ thương, năng động, hoạt bát, nhiệt huyết và có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc được Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen là “Học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2023”, tấm gương tiêu biểu cho sinh viên HCCT đó là em Trần Thị Thùy Dung – Lớp phó học tập lớp QTKD 13C, khoa Kinh doanh Thương mại.

Tấm Bằng khen của Bộ trưởng không chỉ là vinh dự to lớn dành riêng cho Thùy Dung mà còn làm niềm tự hào về sinh viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước.

Sinh viên Trần Thị Thùy Dung lớp phó học tập lớp QTKD13C

Tháng 7/2024 vừa qua Trần Thị Thùy Dung đã hoàn thành khóa học hệ Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh và nhận tấm bằng Cử nhân thực hành xếp loại Xuất sắc để chuẩn bị hành trang lập nghiệp của mình.

Cũng như bao bạn trẻ sinh viên HCCT, Thùy Dung say mê học tập, rèn luyện bản thân qua các giờ lên lớp cùng các chương trình hoạt động nghiên cứu khoa học, thi tay nghề, chương trình khởi nghiệp của Nhà trường trong suốt 3 năm học với thành tích 5 kỳ liên tiếp nhận học bổng khuyến khích học tập loại Giỏi, Xuất sắc.

Trong 3 năm học của mình, Thùy Dung luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình không chỉ trong học tập mà còn là một cán bộ lớp gương mẫu được các bạn bè và thầy cô yêu mến.

Dưới sự tín nhiệm của thầy cô và các bạn, Thùy Dung đảm nhận vị trí Trưởng ban nội dung – Câu lạc bộ Khởi nghiệp và là thành viên rất tích cực. Là cô sinh viên nhỏ nhắn nhưng Thùy Dung lại là người luôn sẵn sàng thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới nhằm tìm kiếm cơ hội học tập, sáng tạo và chinh phục thử thách ở sân chơi trí tuệ bổ ích. Sự sáng tạo, thông minh đã giúp Thùy Dung cùng các bạn sinh viên của dự án khởi nghiệp “Back to dream” năm 2022 đạt giải thưởng khi tham dự “Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2022” do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

Trần Thị Thùy Dung (đứng giữa) tại Cuộc thi Startup Kite 2022 cấp Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, Thùy Dung cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để trau dồi thêm kỹ năng sống và kỹ năng nghề cho bản thân thông qua các chương trình của nhà trường, của khoa với nhiều giấy khen và giải thưởng như Cuộc thi English Festival năm 2023, cuộc thi kỹ năng nghề học sinh,sinh viên năm 2023.

Thùy Dung còn tham gia rất nhiều các hoạt động của Đoàn trường như: công tác hỗ trợ tuyển sinh, tham gia Ngày hội việc làm, Ngày hội văn hóa ẩm thực, tham gia chương trình thiện nguyện “Đông cho em” cùng câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh.

Trần Thị Thùy Dung tham gia chương trình thiện nguyện “Đông cho em”

Với sự hoạt bát, sáng tạo, nhanh nhẹn sau khi ra trường Thùy Dung đã trở thành chuyên viên tư vấn tài chính tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life cùng mức lương cao. Với thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình học tập, rèn luyện của mình, Thùy Dung chính là tấm gương sáng để các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội học tập và noi theo.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Thùy Dung

Hồng Thơm – Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên