Tổng kết công tác GVCN, CVHT học kỳ I năm học 2022-2023

Sáng ngày 05/01/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức buổi họp Tổng kết công tác GVCN học kỳ I năm học 2022-2023.

Tham dự buổi họp về phía Ban Giám hiệu có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng: Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Hiệu trưởng: Thạc sĩ Nguyễn Hiểu cũng Lãnh đạo các đơn vị và 35 giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập trong toàn trường.

(Toàn cảnh cuộc họp)
(Toàn cảnh cuộc họp)

Trong những năm qua, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã xây dựng đội ngũ các thầy, cô giáo làm công tác GVCN chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, là cầu nối giữa Nhà trường với sinh viên và phụ huynh.

(Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng: TS Trịnh Thị Thu Hà)
(Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng: TS Trịnh Thị Thu Hà)

Phát biểu tại cuộc họp, TS Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập (GVCN, CVHT) đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Cuộc họp chính là dịp để Nhà trường nhìn lại một học kỳ hoạt động trong công tác GVCN, CVHT; góp ý và đề ra phương hướng cho một học kỳ hoạt động tiếp theo.

Tại cuộc họp, đội ngũ GVCN, CVHT đã có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, tiếp cận, tư vấn định hướng ngành nghề và những chia sẻ trong cuộc sống với sinh viên, giúp cho công tác GVCN, CVHT ngày càng được hoàn thiện và thực sự GVCN là cầu nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Phụ huynh và xã hội.

( Cô Đặng Thị Hà GVCN, CVHT lớp QTDL14C phát biểu tại cuộc họp)
( Cô Đặng Thị Hà GVCN, CVHT lớp QTDL14C phát biểu tại cuộc họp)
(Các thầy cô GVCN, CVHT trao đổi kinh nghiệm)
(Các thầy cô GVCN, CVHT trao đổi kinh nghiệm)

Trưởng phòng CTHSSV, cô Lê Diệu Thúy báo cáo công tác GVCN, CVHT học kỳ I năm học 2022-2023. Các đồng chí GVCV, CVHT đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thường xuyên trao đổi, chia sẻ về công tác chủ nhiệm nên đã tạo được sự gần gũi và cùng tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời đối với mọi hoạt động của sinh viên, đúng tính chất là cầu nối giữa Nhà trường với sinh viên, góp phần vào mục tiêu phát triển chung của Nhà trường.

(GVCN, CVHT tại buổi họp)
(GVCN, CVHT tại buổi họp)

Thay mặt Ban Giám hiệu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà đã khen thưởng 11 GVCN, CVTH tiêu biểu trong học kỳ 1 năm học 2022-2023: cô Trần Thị Bích Thảo lớp KT14D; cô Nguyễn Thị Thu Hoài lớp TMĐT14C; cô Nguyễn Thị Minh Châu lớp QTKS14A; cô Đặng Thị Hà lớp QTDL14C; cô Kiều Mai Hương lớp QTDL14A; cô Dương Kiều Hoa lớp QTKD14B; cô Bùi Thị Huyền lớp QTNH14; cô Nguyễn Thị Ngân lớp QTKD13C; cô Trịnh Đỗ Quyên lớp KT13A; cô Trần Thùy Linh lớp QTKD13A; cô Nguyễn Thu Quỳnh lớp QTDL12A1 và lớp QTKS12A3.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều thầy cô đã nỗ lực vượt qua khó khăn, dành thời gian, tâm huyết theo sát và hỗ trợ nhiệt tình các hoạt động của sinh viên. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và tấm lòng của thầy cô đã giúp công tác GVCV, CVHT ngày một hiệu quả; đồng thời góp phần thiết thực vào kết quả giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, luôn yêu nghề và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục./.

Nguyễn Thị Thu Hoài – phòng CTHSSV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo