Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp (GDNN) Thủ đô với thị trường lao động năm 2023

Sáng ngày 14/5/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp (GDNN) Thủ đô với thị trường lao động năm 2023 do Sở LĐ TB-XH Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Quận Long Biên.

 Tham dự ngày hội có Ông Phạm Vũ Quốc Bình Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội); Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Bà Bạch Liên Hương – Giám đốc sở LĐ TB-XH TP Hà Nội và nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đại diện lãnh đạo các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp. Hoạt động  diễn ra với quy mô khoảng 7.000 học sinh các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN – GDTX, học viên các cơ sở GDNN và người lao động; 51 cơ sở GDNN; hơn 50 doanh nghiệp tham gia nhằm tạo cơ hội người lao động, người sử dụng lao động, các cơ sở GDNN và các thí sinh cùng gặp gỡ, tìm hiểu trao đổi và chia sẻ những thông tin hữu ích để người lao động có cơ hội việc làm, các em học sinh có cơ hội được tư vấn, đăng ký tuyển sinh học đúng ngành nghề phù hợp với khả năng và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau tốt nghiệp..

Đại diện các cơ sở GDNN và các Doanh nghiệp thực hiện ký kết hợp tác
Đại diện các cơ sở GDNN và các Doanh nghiệp thực hiện ký kết hợp tác

Tại ngày hội, đại diện nhà trường, ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng đã tham gia ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch M&C Việt Nam (thương hiệu khách sạn The Ann Hà Nội) do bà Lê Thị Thuỳ Dương – Phụ trách tuyển dụng của Công ty làm đại diện dưới sự chứng kiến của các cơ quan ban ngành, các cơ sở GDNN, các doanh nghiệp và các em học sinh. Đây là một trong những nội dung chính thức của Ngày hội do Sở LĐ TB-XH Hà Nội tổ chức.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là đơn vị đào tạo trọng điểm, dẫn đầu các ngành khách sạn – du lịch – chế biến món ăn trên địa bàn Thành phố đã đem đến ngày hội. Ngay từ đầu giờ buổi sáng gian hàng của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã đông kín các em học sinh đến từ nhiều trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đến tham quan gian hàng, tìm hiểu thông tin về nhà trường, về các ngành nghề đào tạo. Các em học sinh  được tư vấn hỗ trợ lựa chọn ngành nghề phù hợp, được tham gia các trò chơi trúng thưởng do Ban tổ chức ngày hội của nhà trường thực hiện. Sau khi được tư vấn chọn ngành, nhiều em học sinh đã đăng ký xét tuyển vào trường ngay tại Ngày hội

Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên - Đinh Thị Thu Hương (thứ 2 bên trái) tham quan gian trưng bày, kết nối của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tại ngày hội gắn kết.
Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên – Đinh Thị Thu Hương (thứ 2 bên trái) tham quan gian trưng bày, kết nối của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tại ngày hội gắn kết.

Việc tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp (GDNN) Thủ đô với thị trường lao động năm 2023 của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện Lãnh đạo nhà trường và đại diện Công ty TNHH Thương mại và Du lịch M&C Việt Nam đã thực hiện thành công việc ký kết hợp tác, các học sinh và phụ huynh, doanh nghiệp và đơn vị bạn khi tham quan gian hàng đều có ấn tượng tốt về nhà trường, các em học sinh được tư vấn tận tình về các ngành nghề tuyển sinh, về điều kiện học tập, về cơ hội việc làm trong khi học tại trường….. Mùa tuyền sinh năm 2023 Nhà trường sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu đăng ký nhập học thí sinh ở tất cả các ngành đào tạo và đảm bảo các điều kiện học tập khác khi theo học tại trường.

Một số hình ảnh tại gian hàng:

Người thực hiện: Trần Thị Lan – Trung tâm LKĐT&QHDN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo