Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Ngày 16/02/2023, tại trụ sở chính, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn công tác do TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng trường làm Trưởng đoàn, cùng đi có TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến thuộc Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và chuyên viên phụ trách bộ phận Marketing.

Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có:

TS Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

ThS. Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng.

Cùng các cán bộ là lãnh đạo đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học, Thanh tra và Kiểm định chất lượng, Trung tâm Liên kết đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, TS Trịnh Thị Thu Hà chào mừng đoàn công tác của Trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu tổng quát về nhà trường cũng như những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đáp lại, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những tình cảm tốt đẹp mà Nhà trường dành cho đoàn công tác. TS Lê Nguyễn Quốc Khang cũng giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành, phát triển, tầm nhìn, sứ mạng của Trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (ngồi giữa) phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc TS. Phan Thị Ngọc Thanh đã giới thiệu về các chương trình, kết quả và định hướng hoạt động của Trung tâm đào tạo trực tuyến thuộc Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa các lãnh đạo hai đơn vị

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị cùng trao đổi về tình hình hiện tại, định hướng phát triển cũng như các hướng hợp tác sắp tới của hai bên, chia sẻ những kinh nghiệm trong triển khai tuyển sinh, xây dựng học liệu và đào tạo trực tuyến. Trong đó, nội dung hợp tác hai đơn vị tập trung vào việc liên kết tuyển sinh cử nhân trực tuyến khu vực phía Bắc, tuyển sinh chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học các ngành tương đồng, phối hợp trong tuyển sinh và đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng tay nghề.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệm sau buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, giao lưu, trao đổi hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Hình ảnh thể hiện Lãnh đạo hai đơn vị nhất trí cao trong hợp tác đào tạo sau buổi làm việc

Người thực hiện: Phạm Hương Linh – Phó Giám đốc – Phụ trách. Trung tâm LKĐT&QHDN