Bế giảng lớp đào tạo bổi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề Quản lý khách sạn tại Nhà khách Văn phòng UNND Tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 16/11/2022 tại Nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Lạng Sơn Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề Quản lý khách sạn cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại Nhà khách.

Đến dự tại buổi bế giảng có Ông Lê Khả Thanh, Trưởng phòng Tổ chức quản trị , Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn; Bà Lý Thúy Giang, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp sở Lao động TBXH tỉnh Lạng Sơn; Ông Nông Việt Cường Giám đốc nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Lạng Sơn, Ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Ông Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học
(Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học)

Tại Lễ Bế giảng, đại diện đơn vị đào tạo Ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã phát biểu: Trong hơn 4 tháng đào tạo lớp Sơ cấp Quản lý khách sạn tại Nhà khách VP UBND Tỉnh đơn vị tổ chức lớp học và giáo viên của Nhà trường đã được Ban lãnh đạo Nhà khách tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập đầy đủ các môn học, giáo viên giảng dạy được  hỗ trợ điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo quá trình giảng dạy các môn học lý thuyết và học thực hành. Đến nay kết quả đạt được đã như mong đợi của cả học viên và nhà trường. Trong quá trình đào tạo nhà trường cũng đã nhận được nhiều sự hướng dẫn, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành của Tỉnh Lạng Sơn đặc biệt là Sở LĐTB&XH tỉnh Lạng Sơn để lớp học có được kết quả cao sau khi kết thúc khóa học.

Ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
(Ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã phát biểu tại buổi Bế giảng)

Với vai trò là người đứng đầu đơn vị được hỗ trợ đào tạo cho người lao động Ông Nông Việt Cường, Giám đốc nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá quá trình đào tạo của lớp Sơ cấp Quản lý khách sạn đối với cán bộ, nhân viên nhà khách; Trong quá trình đào tạo lớp học đã diễn ra nghiêm túc theo đúng quy định của hoạt động đào tạo, giảng viên giảng dạy nhiệt tình, có trách nhiệm, học viên của Nhà khách tham gia học tập đầy đủ, được trang bị những kỹ năng nghề từ cơ bản đến nâng cao trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú. Những kỹ năng nghề về nghiệp vụ Lễ tân, Nhà hàng và nghiệp vụ Buồng đối với nhân viên của nhà Khách là rất cần thiết. Qua chương trình đào tạo nhân viên đã thu được những kiến thức, kỹ năng nghề bổ ích vận dụng ngay vào công việc hàng ngày và bước đầu đã có những tín hiệu tích cực phản hồi từ phía khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Nhà khách.

Chúng tôi đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường đối với trình độ sơ cấp nghề Quản lý khách sạn. Hy vọng trong thời gian tới Nhà khách có nhiều những hợp tác về đào tạo nghiệp vụ kỹ năng nghề trong hoạt động kinh doanh khách sạn với Nhà trường để người lao động từng bước nâng cao trình độ, kỹ năng nghề và thực hiện các dịch vụ của Nhà khách một cách hiệu quả.

Ông Nông Việt Cường, Giám đốc nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Lạng Sơn
(Ông Nông Việt Cường, Giám đốc nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi Bế giảng)

Tới dự buổi Bế giảng, Bà Lý Thúy Giang, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp sở Lao động TBXH tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá cao hoạt động đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng nghề Quản lý khách sạn của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đối với cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Nhà khách . Đây là hoạt động thiết thực cho người lao động được đào tạo thường xuyên, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc. Trong thời gian tới rất mong nhà trường hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh mở các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong lĩnh vực du lịch – khách sạn để Lạng Sơn có điều kiện phát triển tốt hoạt động du lịch một trong những tiềm năng của địa phương.

(Bà Lý Thúy Giang, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp sở Lao động TBXH tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Buổi bế giảng)

Lễ Bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường ông Nguyễn Hiếu đã gửi lời cảm ơn các sở, ban ngành trên địa bàn Tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để nhà trường thực hiện thành công khóa học, cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà khách đã tạo điều kiện để khóa học diễn ra theo đúng tiến độ và đạt kết quả tốt nhất.

(Bà Lý Thúy Giang, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp sở Lao động TBXH tỉnh Lạng Sơn trao Chứng chỉ Sơ cấp nghề cho học viên tại Lễ Bế giảng)
(Ông Lê Khả Thanh, Trưởng phòng Tổ chức quản trị , Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn và Ông Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trao Chứng chỉ Sơ cấp nghề cho học viên tại Lễ Bế giảng.)

Người thực hiện: Trần Thị Lan – Trung tâm LKĐT&QHDN