Chung khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động của sinh viên HCCT tích cực hoạt động hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Chiều ngày 10/11/2022 vừa qua với gần 100 tiết mục văn nghệ của các em sinh viên của hơn 50 chi đoàn với 3 khóa Cao đẳng K12, K13, K14  đã mang đến tham dự thi Vòng Sơ khảo – Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Chung khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Các tiết mục văn nghệ đa dạng màu sắc, nhiều thể loại của văn hóa nghệ thuật đan xen cả văn hóa truyền thống dân tộc và văn hóa hiện đại. Các tiết mục đều có nội dung thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi mang đậm nét văn hóa. Năm nay, các thí sinh tham gia Hội thi chủ động hơn, tập luyện kỹ càng hơn, đảm bảo chất lượng của các tiết mục cả nội dung và hình thức, phong cách biểu diễn, trang phục. Sau ½ ngày làm việc Ban giám khảo Hội thi đã chọn ra 18 tiết mục xuất sắc tham gia tại vòng Chung khảo tới đây. Chung khảo Hội thi sẽ diễn ra vào thời gian, địa điểm dưới đây:

Thời gian: 8h30,  Thứ Tư, ngày 16/11/2022

Địa điểm: Hội trường A3