Cơ hội học tập và làm việc tại Canada

Chiều ngày 16/11/2022 tại Phòng hội thảo, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) đã tiếp đón đoàn làm việc của Tamwood International College, Canada. Tại buổi làm việc, hai bên có những đề xuất về cơ hội hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh tế và du lịch khách sạn & nhà hàng.

(Ông Matt Collingwood  cùng Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường)
(Ông Matt Collingwood – Chủ tịch kiêm Nhà đồng sáng lập Tamwood International College cùng Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường)

Về phía Tamwood International College có ông Matt Collingwood – Chủ tịch kiêm Nhà đồng sáng lập và cô Sabrina Trinh – Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Cùng tham dự có bà Lâm Hồng Phương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Phương IED Quốc tế.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, bà Đỗ Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Khoa học, Thanh tra & Kiểm định chất lượng, bà Nguyễn Thị Quế Nhung – Phó Trưởng phòng Khoa học, Thanh tra & Kiểm định chất lượng.

(Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trong buổi làm việc)
(Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong buổi làm việc)

Mở đầu buổi làm việc, HCCT giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của nhà trường, cách ngành nghề nhà trường đang đào tạo, cùng các hoạt động nổi bật của học sinh, sinh viên. Từ phía Tamwood chia sẻ quá trình thành lập từ năm 1992 cùng các ngành nghề đào tạo, trong đó có các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế và du lịch nhà hàng & khách sạn đặc biệt chú trọng. Hai trường tìm ra điểm tương đồng trong các ngành nghề đào tạo, cũng như đặc biệt tập trung vào chất lượng đầu ra việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà khẳng định HCCT, với cương vị là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch hàng đầu Hà Nội, luôn chú trọng mở rộng hợp tác để sinh viên có thể tiếp cận nhiều cơ hội học tập và làm việc trong và ngoài nước.

(Ông Matt Collingwood  cùng các thành viên )
(Ông Matt Collingwood – Chủ tịch kiêm Nhà đồng sáng lập Tamwood International College cùng các thành viên trong đoàn làm việc)

Dựa vào những điểm tương đồng giữa hai bên, Tamwood mong muốn được kết nối, liên kết với nhà trường trong việc phối hợp đào tạo trình độ trung cấp trong lĩnh vực kinh tế và du lịch nhà hàng & khách sạn. Các sinh viên tham gia chương trình học có cơ hội thực tập có trả lương tại khách sạn 5 sao tại Canada như Four Season và Pan Pacific, song song với học tập, đảm bảo cơ hội việc làm cũng như tích trữ tài chính hậu tốt nghiệp. Tamwood sẽ phối hợp với HCCT để sinh viên được đào tạo song bằng vừa có cơ hội làm việc tại Việt Nam, vừa có cơ hội làm việc và định cư tại Canada.

(Các thành viên chụp ảnh lưu niệm)
(Các thành viên tham gia buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm)

Kết thúc buổi làm việc, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn đến bà Lâm Hồng Phương cùng ông Matt Collingwood cùng đoàn đã đến thăm và làm việc tại nhà trường. Hai bên bày tỏ hy vọng trong thời gian tới sẽ có những buổi làm việc cụ thể hơn về phương hướng hợp tác trong việc đào tạo nhân lực, tạo cơ hội cho sinh viên các ngành kinh tế và du lịch nhà hàng & khách sạn được học tập và làm việc tại Canada.

                                                                                                                                                  Mai Phương: Phòng KH – TTKĐCL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo