Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ có Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; các Nhà giáo là nguyên cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các thầy cô giáo và học sinh sinh viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022.

Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu chúc mừng
(Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu chúc mừng các nhà giáo nhân ngày 20-11)

Phát biểu tại buổi lễ Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được và dành tặng những tình cảm tốt đẹp tới nhà trường.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
(Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ )

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng Cờ và Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cho 03 tập thể và 01 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, 02 cá nhân đạt danh hiệu Người tốt việc tốt do Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố Hà Nội trao tặng.

(Các đơn vị, cá nhân được trao tặng Cờ và Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội)

Ban giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường cho 13 giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2022.

(Ban giám hiệu trao tặng giấy khen cho 13 nhà giáo đạt danh hiệu Nhà giáo dạy giỏi cấp Trường năm 2022)
(Các thế hệ nhà giáo chụp ảnh lưu niệm trong ngày 20/11)

Buổi Lễ kỷ niệm đã khép lại trong sự gặp mặt hân hoan, vui mừng, phấn khởi của các thế hệ nhà giáo sau 2 năm do đại dịch Covid- 19. Các em sinh viên mang lời ca tiếng hát dành tặng các thầy cô bày tỏ lòng tri ân công lao của các thầy cô trong ngày kỷ niệm của ngành. Các thế hệ nhà giáo đi trước đã truyền lại những kinh nghiệm quý giá của nghề cho các thế hệ đi sau, chúc mừng cho sự ngày càng phát triển và lớn mạnh của nhà trường. Thế hệ thầy cô đi sau đã bày tỏ sự vui mừng được chào đón, biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo đã  đặt nền móng cho sự phát triển nhà trường  như hôm nay.

Một số tiết mục văn nghệ của sinh viên chúc mừng thầy cô trong ngày 20/11

(Tiết mục chào mừng
(Tiết mục chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)
(Tiết mục chào mừng )