Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn thành công – Cựu sinh viên thành đạt Khoa Tài chính kế toán

   Dưới mái trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội, có không ít sinh viên của Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trở thành những cán bộ quản lý giỏi, các doanh nhân thành đạt…Chúng ta cùng nhau nhìn các tấm gương đã thành công của các thế hệ sinh viên của HCCT để thêm động lực phấn đấu trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai nhé.

   “Vào đầu những năm 2000, lúc đó Tôi cũng như các bạn bè cùng mơ ước tới giảng đường đại học, nhưng con đường đến đại học không mỉm cười với Tôi, Tôi cũng rất buồn nhưng cũng xác định trấn tĩnh lại ngay để lựa chọn vào Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội, lúc đó chỉ có hệ trung cấp. Tôi đã học trung cấp KT28M khóa học 2000-2002” – Phí Bích Hằng cựu sinh viên trung cấp KT28M, Khoa Tài chính – Kế toán chia sẻ.

   Trong quá trình học tập tại trường, bản thân Bích Hằng luôn tham gia học tập đầy đủ các môn học, làm bài và chia sẻ cùng Thầy Cô và các bạn, tốt nghiệp với tấm bằng loại Khá – mức xếp loại tốt nghiệp cao của sinh viên những năm 2000.

Bích Hằng tại phòng làm việc của công ty

   Sau khi tốt nghiệp năm 2002, Bích Hằng công tác tại trường Bán công chuyên ngoại ngữ nay là Hệ thống giáo dục Lô-mô-nô-xốp  vị trí công việc nhân viên phòng Tài Vụ. Từ năm 2006 đến năm 2008 công tác tại Wonderfull Thing Production vị trí công việc kế toán tổng hợp. Từ năm 2009 đến nay làm việc tại Công ty Carbon Việt Nam vị trí : Kế toán trưởng ( Công ty bao gồm 2 nhà máy sản xuất, 2 văn phòng đại diện và 1 trụ sở chính ), và vị trí Trưởng ban kiểm soát công ty TNHH Đồng hành cùng Lũng Cú.

  Bích Hằng chia sẻ, trong quá trình làm việc đã vận dụng được rất nhiều kiến thức được học tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội như: nghiệp vụ kế toán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng sử dụng tiếng anh thương mại…“Bích Hằng xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các Thầy Cô trong nhà trường, những dấu ấn mãi trong lòng là môi trường học tập thân thiện, với nhiều hoạt động tập thể, sân chơi trí tuệ cho các sinh viên. Thầy, cô nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn sinh viên…Hằng yêu HCCT và chưa bao giờ thấy hối hận khi chọn trường, chọn ngành, công việc kế toán đã cho Hằng thu nhập tốt, trung bình 50tr/tháng.  Để có thể yên tâm làm việc, đảm bảo cuộc sống cho gia đình” Với các em sắp trở thành sinh viên của HCCT, Bích Hằng có chia sẻ “ Chỉ cần nỗ lực, có mục tiêu, kiên trì, ham học hỏi, thì chắc chắn sẽ nhận kết quả xứng đáng!”

Người thực hiện: Nguyễn Hồng Thìn – Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Tài chính – Kế toán

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH