Đấu trường “English Festival 2024 – Celebrating world cultures”

Nằm trong chuỗi các sự kiện thực hiện trong tháng 5 năm 2024 của sinh viên cùng hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2024. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức chương trình “English Festival 2024- Celebrating World Cultures” tại Hội trường A3.

“English Festival 2024- Celebrating World Cultures” là cuộc chơi của sinh viên các ngành  trong nhà trường chứ không chỉ là sân chơi dành riêng cho sinh viên khoa Ngoại ngữ. Sự kiện này vừa  là cuộc tranh tài giữa các cặp thí sinh vừa là cơ hội cho sinh viên các ngành cọ sát, thể hiện bản lĩnh, gia tăng kiến thức, hiểu biết về nhiều lĩnh vực: văn hoá, con người của các quốc gia trên thế giới thông qua Tiếng Anh. Đồng thời sân chơi trí tuệ này cũng giúp sinh viên được làm việc nhóm, biết cách chia sẻ, chung sức với tinh thần đồng đội cao, có thể giao lưu và thể hiện năng lực tiếng Anh của mình.

Sự kiện “English Festival 2024” được tổ chức gồm 2 phần:
– Online: Từ 04/05/2024 đến 14h ngày 07/05/2024
– Offline: 14h00 thứ 4 ngày 08/05/2024
Vòng Online sinh viên được thỏa sức sáng tạo thiết kế những chiếc video nêu bật những nét đặc sắc về các quốc gia trên thế giới.
Vòng Offline năm nay với Format hoàn toàn mới – lần đầu xuất hiện tại English Festival chính là cuộc tranh tài sôi nổi giữa các “cặp thí sinh”. Ở vòng này “English Festival 2024” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những những ấn tượng tuyệt vời về một chương trình dành cho “Người chơi hệ  tiếng Anh” tại HCCT.

Đấu trường “English Festival 2024 – Celebrating world cultures”

Chương trình “English Festival 2024- Celebrating World Cultures”
Nội dung: Phần 1: Nhận xét và trao giải cuộc thi Online cuộc thi giữa các cặp đôi diễn ra

Phần 2: Thi tài năng