Đoàn Thanh niên HCCT đồng hành cùng Hội trại thanh niên Hội Báo toàn quốc năm 2023

Hội trại thanh niên Hội báo toàn quốc năm 2023 tại Bảo tàng Hà Nội diễn ra từ ngày 17/3 – 19/3/2023 với chủ đề “Thanh niên tiên phong trong chuyển đổi số”. Đoàn Thanh niên (ĐVTN) Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia đồng hành cùng chương trình.

Đây là hoạt động chào mừng Hội Báo toàn quốc 2023 và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Hội trại Thanh niên Hội Báo toàn quốc là sự kiện thường niên bắt đầu từ năm 2018. Năm nay trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vinh dự được đồng hành cùng chương trình, cùng với 5 đơn vị là học viện và trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội,  Hội trại thanh niên đã đem tới nhiều hoạt động thật ý nghĩa đối với các bạn đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Trần Thùy Linh – Bí thư Đoàn trường (đứng thứ 3 từ bên phải sang) cùng các đơn vị tham gia Hội trại thanh niên năm 2023 chào mừng Hội Báo toàn quốc 2023.
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam đến thăm và chúc mừng Hội trại thanh niên Hội báo toàn quốc 2023.(Ảnh: congluan.vn)
Đồng chí Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với ĐVTN tại gian trại ĐVTN nhà trường tham gia Liên hoan văn nghệ

Trong 3 ngày diễn ra Hội trại thanh niên Hội báo toàn quốc 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi. Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia Hội trại Thanh niên Hội báo toàn quốc 2023 đã để lại ấn tượng đẹp với hàng loạt thành tích, hoạt động ấn tượng, hấp dẫn: Giải Nhất Hội thao “Thanh niên khỏe”; Giải Nhì Hội trại;  Giải Khuyến Khích Liên hoan văn nghệ “Bước nhảy thanh niên” và 30 ĐVTN tham gia Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”… Cùng với đó là các hoạt động trưng bày, giao lưu, tư vấn tuyển sinh…thể hiện rất đậm nét nhiệt huyết, tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường

ĐVTN nhà trường tham gia Liên hoan văn nghệ

ĐVTN nhà trường tham gia Hội thao “sinh viên khỏe”

Ngày 19/3/2023 Hội trại thanh niên trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2023 đã Bế mạc và để lại nhiều ấn tượng đẹp với thông điệp “Tuổi trẻ sáng tạo, đoàn kết, rèn đức, luyện tài, xung kích”. Hội trại thanh niên đã góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên, với mục đích hàng đầu là thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng cho đoàn viên, thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, luôn xung kích trong các phong trào thi đua; giữ vững phẩm chất của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và sự tham gia của ĐVTN nhà trường đã góp một phần nhỏ làm nên thành công của Hội trại thanh niên nói riêng và Hội Báo toàn quốc 2023 nói chung.

Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, kết thúc Hội trại Thanh niên Hội Báo toàn quốc 2023. Ảnh: congluan.vn

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – Văn phòng ĐTN